Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
12 Tháng Mười Một, 2021 4:23 chiều

Vừa rời Việt Nam qua Mỹ, em ruột NS Hoài Linh tức tốc tới thăm mộ cố NS Chí Tài, cố gắng thực hiện 1 điều với ca sĩ Phi Nhung!

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ khoe ảnh đến thăm mộ cố NS Chí Tài khiến ai nấy đều xúc động.

Thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ và hưởng thọ 62 tuổi đã làm xôn xao dư luận trong suốt một thời gian dài. Đến nay cũng gần tròn một năm cố nghệ sĩ qua đời. Ở thời điểm hiện tại, người được khán giả quan tâm nhiều nhất chính là nữ ca sĩ Phương Loan – người vợ đã cùng gắn bó với nghệ sĩ Chí Tài suốt nhiều năm qua.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Dương Triệu Vũ đến nghĩa trang để thắp hương cho “đàn anh”. Trong chuyến lưu diễn tại xứ sở cờ hoa, em trai NSƯT Hoài Linh đã tranh thủ đến viếng thăm cố nghệ sĩ. Giọng ca Từ đây thôi nhé đã xúc động khi nhớ đến tiếng đàn ghita của “đàn anh”: “Qua đến California phải tìm đến thăm ông anh Chí Tài thấy “nhà” anh view đẹp quá. Nguyên cái đồi và thung lũng thật đẹp sau lưng chắc anh thích lắm. Ở đây mà đàn hát “Em ở đâu” là chuẩn luôn anh Chí Tài nha”.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ đến thăm mộ cố NS Chí Tài tại Mỹ.

Không chỉ dành điều đặc biệt cho NS Chí Tài, em ruột NS Hoài Linh còn cho biết sẽ dành thời gian sang viếng cố ca sĩ Phi Nhung.

Được biết, anh cũng sẽ sắp xếp thời gian đến thăm cố ca sĩ Phi Nhung.

NS Hoài Linh – cố NS Chí Tài – cố ca sĩ Phi Nhung là bộ 3 thân thiết từ sân khấu đến cuộc sống. Sự ra đi cả người tri kỷ Chí Tài khiến NS Hoài Linh suy sụp, đau buồn suốt thời gian dài. Đến khi hay tin cố ca sĩ Phi Nhung ra đi vĩnh viễn vì Covid-19, NS Hoài Linh xót xa đến mức không muốn chấp nhận sự thật.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Nóng: Rộ tin Hoài Linh bí mật sang mỹ cùng em trai sau khi bị Bộ Công an ‘điểm danh’ rà soát tiền từ thiện, thực hư ra sao?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM