Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
30 Tháng Tám, 2021 10:00 sáng

Vừa qua Mỹ được ít ngày, Lam Trường xót xa thông báo tin ba ruột qua đời, không thể nhìn mặt lần cuối

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ đau xót thông báo tin buồn tới mọi người.

Thời gian gần đây, ngoài những thông tin về Covid thì việc sao Việt liên tiếp tiễn biệt người thân ra đi cũng nhanh chóng gây sự chú ý của khán giả. Vào khuya ngày 29/8, Lam Trường đã đại diện gia đình chia sẻ thông tin ba ruột của anh đã qua đời, ông hưởng thọ 92 tuổi.

Nam ca sĩ đau xót thông báo tin buồn.

Cụ thể, Lam Trường cho hay: “Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin Chồng/ Cha/ Ông chúng tôi là: Ông Tiêu Diệu , sinh năm 1929. Từ trần vào: 15 giờ ngày 29/08/2021 (tức ngày 22/07 năm Tân Sửu). Hưởng thọ 92 tuổi. Gia đình trân trọng báo tin tới toàn thể gia đình, bạn bè, người thân, họ hàng gần, xa. Kính thông báo”.

Khi được Lam Trường báo tin buồn, nhiều bạn bè, đồng nghiệp như: Đan Trường, Hồng Ngọc, Tiến Đạt, nhạc sĩ Hoài Phương,… cùng nhiều khán giả đã đồng loạt gửi lời động viên, chia buồn và mong Lam Trường mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này. Buồn hơn khi anh vừa sang Mỹ ít ngày trước thì tại Việt Nam người thân đã ra đi đột ngột.

Sau khi biết tin, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn tới gia đình Lam Trường.

Lam Trường từng chia sẻ, anh sinh ra trong gia đình đông anh em, để các con được đi học đầy đủ nên bố mẹ đã rất vất vả mưu sinh.

Hình ảnh bố ruột Lam Trường lúc sinh thời.
Bậc phụ huynh trong ngày vui của con trai.

Bố của nam ca sĩ là tài xế chạy xe từ miền Nam đến miền Trung có khi mất vài ngày, cả tuần mới có thể về đoàn tụ với gia đình. Ông quyết cho các con được học hành đến nơi đến chống để có sự nghiệp thành công như hiện tại.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Phi Thanh Vân tiết lộ lời nhắn của mẹ gần 1 tháng trước khi qua đời

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM