Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
21 Tháng Năm, 2021 3:48 chiều

Vừa “mây mưa” trong khách sạn thì lễ tân gọi điện, cặp đôi xấu hổ khi nhìn ra cửa sổ

Sau khi làm “chuyện ấy” trong phòng khách sạn , cặp đôi nhận được một cuộc gọi từ lễ lân và ngỡ ngàng khi nhận ra toàn bộ hình ảnh nhạy cảm của mình đã bị người khác nhìn thấy.

Tại nhiều khách sạn hoặc nhà hàng nổi tiếng, người ta thường đưa ra nhiều dãy phòng với những lựa chọn và chủ đề khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Do đó, bạn nên kiểm tra kỹ căn phòng của mình khi đến ở để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc như câu chuyện của cặp đôi trẻ dưới đây.

Chia sẻ trên ứng dụng TikTok hôm 19/5 vừa qua, cô gái Rebekka Mccabe đã kể lại “câu chuyện ngắn về một đêm ở khách sạn ” mà mình vừa trải qua cùng với bạn trai, nơi cô ấy tiết lộ câu chuyện vô cùng đáng xấu hổ của cặp đôi.

Rebekka kể lại câu chuyện của mình.

Rebekka cho biết thòi gian gần đây, cô cùng bạn trai đã tới thăm thành phố Glasgow, Scotland , Vương quốc Anh, và nghỉ lại một khách sạn nổi tiếng ở địa phương. Cả hai tận hưởng sự lãng mạn, riêng tư tại đây và đã có một màn “ân ái” ngay khi vừa mới nhận phòng.

Nào ngờ khi vừa quan hệ tình dục xong, bạn trai của Rebekka nhận được một cuộc gọi từ lễ tân của khách sạn. Khi đó, Rebekka nhận thấy sắc mặt của bạn trai trùng hẳn xuống và liên tục nói lời xin lỗi. Rebekka chạy đến hỏi bạn trai: “Họ đã nói gì vậy? Ai đó phàn nàn điều gì à?”.

Bạn trai của Rebekka trả lời cô: “Một vài người từ những phòng khách sạn khác đã nhìn thấy chúng ta và phàn nàn rằng 2 bạn nên khiêm tốn hơn. Người lễ tân thì nói rằng: “Tôi không quan tâm 2 bạn đã làm gì nhưng kính ở đây không bảo vệ được sự riêng tư””.

Phản ứng của Rebekka khi nhận ra hình ảnh riêng tư của mình đã bị người khác nhìn thấy.

Quá sốc, Rebekka há hốc miệng vì choáng váng khi nhận ra những hình ảnh nhạy cảm , riêng tư của mình và bạn trai đã bị người khác nhìn thấy. Cô gái nhìn quanh khắp phòng khách sạn và mất một lúc mới nhận ra kính ở đây hoàn toàn trong suốt, không hề được phủ màu hoặc chống nhìn trộm từ bên ngoài. Nếu cặp đôi làm “chuyện ấy” mà không kéo rèm che lại, tất nhiên những người ở các phòng khác có thể dễ dàng nhìn thấy họ.

Chú thích thêm cho clip trên TikTok của mình, Rebekka viết: “Lời khuyên chân thành cho những người thông thái, khách sạn nổi tiếng ở Glasgow không có kính phủ màu”.

Mặc dù rất sốc và xấu hổ nhưng Rebekka nói rằng đây là một bài học giúp cô tránh những chuyện tương tự xảy ra, ngoài ra còn là một kỷ niệm không thể quên đối với cô và bạn trai.

Đoạn clip do Rebekka đăng tải đã nhận được gần 600.000 lượt xem chỉ sau một ngày đăng tải, cùng với nhiều bình luận hài hước .

“Trời ơi. Nếu tôi gặp phải tình huống đó, tôi sẽ không còn mặt mũi nào để đối diện với lễ tân khách sạn nữa”, một người bình luận. Trong khi đó, một cư dân mạng khác kể rằng anh làm việc ở một công ty đối diện với khách sạn này và hầu như có thể chứng kiến cảnh tượng riêng tư của các cặp đôi vào mỗi cuối tuần.

>> Xem thêm: Chàng trai 18 tuổi cưới bà nội 71 tuổi của bạn chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau 6 năm kết hôn

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM