Trang chủ » Đời sống » Thế giới
22 Tháng Bảy, 2021 11:42 sáng

Vừa ly hôn, vợ cũ đã tái hôn với bố chồng khiến chàng trai suy sụp: Họ đã lén lút nhiều năm, có con 2 tuổi

Không ngờ, một thời gian sau, Bisauli phát hiện vợ cũ đã lén lút tái hôn, đối tượng tái hôn chính là ông bố 48 tuổi của anh.

Mới đây, câu chuyện hôn nhân phức tạp của một chàng trai Ấn Độ khiến dư luận đất nước tỷ dân này không khỏi xôn xao. Theo đó, Bisauli (22 tuổi) đến từ thành phố Budaun thuộc bang Uttar Pradesh kết hôn với vợ từ năm 2016. Nhưng cả hai người khi đó chưa đủ tuổi thành niên nên hôn nhân của họ không được pháp luật công nhận.

Sau nửa năm chung sống, vợ nhất quyết đòi ly hôn Bisauli với lý do không chịu được thói nghiện rượu của chồng, cho dù Bisauli ra sức níu kéo nhưng vẫn không thể lay chuyển được quyết định của vợ.

Không ngờ, một thời gian sau, Bisauli phát hiện vợ cũ đã lén lút tái hôn, đối tượng tái hôn chính là ông bố 48 tuổi của anh. Sau khi điều tra, Bisauli bàng hoàng phát hiện bố và vợ cũ đã ngoại tình từ nhiều năm trước và họ cũng đã sinh được một bé trai 2 tuổi.

Hiện tại, vợ cũ đã trở thành mẹ kế của Bisauli, con cái của họ trở thành anh em của Bisauli. Sự thật đã khiến chàng trai 22 tuổi cảm thấy suy sụp hoàn toàn, anh đến thẳng đồn cảnh sát tố cáo cha mình phá hoại hạnh phúc gia đình.

Cuộc hôn giữa Bisauli và vợ cũ không được pháp luật công nhận nên dù anh có kiện cáo cũng không có tác dụng gì.

Khi cảnh sát sắp xếp cuộc gặp giữa Bisauli và cha ruột để giải quyết sự việc trong hòa bình thì cả hai vẫn giữ nguyên thái độ cứng rắn, không ai chịu nhượng bộ. Đau lòng hơn, vợ cũ của Bisauli nói rằng hiện tại cô đang có mối quan hệ hạnh phúc với người chồng thứ hai và đôi bên không muốn xa nhau.

Cảnh sát địa phương cho biết, cuộc hôn giữa Bisauli và vợ cũ không được pháp luật công nhận nên dù anh chàng có phản đối cũng vô ích. Trong khi đó, người vợ cũ này khi tái hôn với bố chồng và sinh con trong độ tuổi trưởng thành nên hôn nhân của cặp đôi có hiệu lực, họ được pháp luật công nhận.

Mặc dù ấm ức nhưng Bisauli chẳng thể làm gì được. Cộng đồng mạng cũng tỏ ra thương xót cho số phận của chàng trai trẻ khi rơi vào hoàn cảnh chẳng thể éo le hơn.

Sự việc tương tự này cũng từng xảy ra ở Mexico, khi một cựu chính trị quyết định cưới con dâu khi con trai mình vừa qua đời. Ông Raul Orihuela Gonzalez từng là thị trưởng thành phố Tequisquiapan ở Mexico trong hai nhiệm kỳ 2009-2011 và 2015-2018. Ông là nhân vật gây nhiều tranh cãi, vấp phải nhiều cáo buộc lẫn các cuộc biểu tình phản đối.

Mới đây, vị cựu chính trị gia Mexico tiếp tục gây sốc bằng việc kết hơn với con dâu của mình sau khi con trai qua đời được 3 năm. Lễ cưới của ông Gonzalez và cô dâu Valeria Hassen Morales diễn ra vào tháng 10, theo truyền thông địa phương.

Bố chồng và con dâu trong ngày lễ trọng đại

Con trai ông Gonzalez qua đời ở tuổi 28 trong một vụ tai nạn ôtô vào tháng 9/2016. Người này từng là chồng của cô Morales và đã có với nhau 2 người con.

Tuổi của cô dâu và chú rể không được tiết lộ. Truyền thông cũng không khẳng định liệu hai đứa con của cô Morales có tham gia lễ cưới không. Sự việc từng gây rất nhiều tranh cãi ở Mexico khi nhiều cho rằng làm như vậy là không đúng đạo đức, nhưng nhiều người lại cho rằng, bọn trẻ của con trai ông sẽ có một người đàn ông chăm sóc, vừa là ông lại vừa là bố.

Nguồn: Web tin tức/ Công lý xã hội

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM