Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
14 Tháng Sáu, 2021 8:34 sáng

Vừa “đánh bại” tử thần, Eriksen muốn trở lại sân cỏ

Sau khi bình phục, tiền vệ Eriksen cho biết muốn trở lại sân cỏ dù anh đang nhận được rất nhiều lời khuyên từ các chuyên gia tim mạch.

Ở trận đấu với Phần Lan, tiền vệ Eriksen đã gặp phải sự cố và đổ gục trên sân. Rất may được sự can thiệp kịp thời đến từ đội ngũ y tế, tiền vệ này đã thoát khỏi tử thần và đang hồi phục rất tốt.

Eriksen muốn tiếp tục được thi đấu ở EURO 2020.

Chia sẻ hôm vào hôm qua, HLV Kasper Hjulmand tiết lộ rằng Eriksen đang có tinh thần tốt sau khi nói chuyện với các đồng đội và khẳng định cầu thủ này còn mong muốn được ra sân tiếp ở giải đấu năm nay.

Ông nói: “Eriksen rất lo lắng cho chúng tôi và gia đình của cậu ấy. Eriksen nói: ‘Tôi không nhớ gì nhiều, nhưng tôi lo cho mọi người rất nhiều, các cậu ổn chứ?’. Eriksen là vậy đấy. Cử chỉ đó thể hiện rõ rằng Eriksen là một cầu thủ có nhân cách lớn đến thế nào. Cậu ấy là một cầu thủ phi thường nhưng cũng là một con người vô cùng tuyệt vời.

Cậu ấy muốn chúng tôi cố gắng tiếp tục thi đấu. Cậu ấy còn mong muốn được ra sân và thi đấu một lần nữa. Cậu ấy cảm thấy vui nhất khi chân của cậu ấy ở gần quả bóng. Thật tuyệt khi thấy cậu ấy cười. Chúng tôi sẽ cố gắng xốc lại tinh thần và chiến đấu vì Eriksen ở những trận đấu tiếp theo tại EURO 2020.

Eriksen còn nói rằng: ‘Tôi nghĩ các cậu còn đang có cảm giác tệ hơn cả tôi ấy. Tôi cảm thấy giờ này mình chạy ra sân tập cũng được’. Cậu ấy đang có tâm trạng tốt và điều đó giúp chúng tôi cảm thấy đỡ bất ổn hơn. Suốt một ngày qua chúng tôi cứ như người đi trên dây vậy”.

>> Xem thêm: Juventus nhảy vào cuộc đua giành Depay với Barcelona

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM