15/04/2022 17:05

Vừa chôn cất vài ngày, người đàn ông “quá cố” đột ngột trở về

Ngay cả vợ ông Moorthy, người ôm xác chết suốt 2-3 tiếng đồng hồ để than khóc cũng không nhận ra thi thể người quá cố không phải chồng mình.

Câu chuyện hy hữu đã xảy ra trong một gia đình ở bang Tamil Nadu (Ấn Độ) khiến những người trong cuộc bị sốc và dư luận cũng hết sức bàng hoàng vì những tình tiết tưởng chỉ có thể xảy ra trong phim.

Sáng ngày 3/4, ông Moorthy, sống ở Ấn Độ rời nhà đến Tirupur để thu hoạch mía. Sau đó, con trai ông là anh Karthi nhận được điện thoại của một người họ hàng báo ông Moorthy đột ngột tử vong ở bến xe buýt.

Con trai ông Moorthy vội vàng chạy đến hiện trường, xác định thi thể là cha mình rồi báo cho nhà chức trách để điều tra nguyên nhân cái chết và nhận thi thể đem về nhà lo hậu sự.

Người nhà ông Moorthy đã thực hiện các nghi thức cuối cùng và tiến hành chôn cất ngay trong đêm. Người vợ ông Moorthy đau đớn vật vã khóc thương bên cạnh thi thể chồng.

Vừa chôn cất vài ngày, người đàn ông “quá cố” đột ngột trở về
Ông Moorthy trở về sau khi người thân chôn cất xong xuôi khiến ai nấy kinh ngạc.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu ngay ngày hôm sau, tức 4/4, cả gia đình lại bàng hoàng khi thấy ông Moorthy lững thững đi vào cửa. Ai ở trong hoàn cảnh đó cũng ngỡ mình hoa mắt hay tưởng tượng rằng linh hồn ông Moorthy trở về.

“Chúng tôi không thể tin vào mắt mình khi cha bước vào nhà. Người đã chết trông giống hệt cha tôi. Tôi bị sốc khi biết tin cha qua đời, sốc không kém khi ông ấy trở về nhà”, anh Karthi cho hay.

Người con trai ngay lập tức báo tin cho cảnh sát. Ngôi mộ sẽ được khai quật để cơ quan chức năng xác định danh tính chính xác của thi thể đã được chôn cất.

Nói về vụ việc kỳ quặc này, đại diện sở Y tế thành phố Edore cho biết: “Chúng tôi thật sự bất ngờ khi phát hiện nhiều điểm tương đồng giữa ông Moorthy và xác người chết này. Nhiều chi tiết trên cơ thể của 2 người khiến nhà xác nghi ngờ rằng họ có thể là anh em sinh đôi, nhưng không phải”.

Ngay cả vợ của ông Moorthy, người đã ôm xác chết suốt 2-3 tiếng đồng hồ để than khóc cũng không nhận ra sự khác biệt.

>> Xem thêm: Đi khám tiền hôn nhân trước khi cưới, chú rể tương lai phát hiện mình thật ra là phụ nữ, sự thật bàng hoàng gây “ngã ngửa”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM