Trang chủ » Đời sống » Xã hội
7 Tháng Bảy, 2021 5:01 chiều

Vụ vợ nằm trên nắp capo đánh ghen: Chồng xuống xe túm tóc, tát vợ “bôm bốp” để tiểu tam chạy trốn gây phẫn nộ

Bắt tại trận chồng dùng xe ô tô chở bồ chí đi hú hí, chồng thẳng tay “đi đường quyền” khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, trên 1 diễn đàn dân mạng được phen choáng váng với màn đánh ghen quá liều mạng của chị vợ.

Bài đăng có nội dung như sau: ‘Mặc cho vợ nằm trên nắp capo đánh ghen, chồng chở bồ nhí vẫn phóng như bay trên đường.

Sự việc được ghi lại xảy ra sáng nay (7/7) trên đường Hồ Chí Minh đoạn Dốc Khế 1, Khu phố Xuân Sơn, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hoá.

Theo một số nhân chứng cho biết, người vợ bắt gặp chồng mình chở bồ nhí trên xe ô tô lên đã trèo lên nắp capo ô tô chặn xe. Tuy nhiên người chồng không xuống xe mà còn mặc vợ mình nằm trên nắp capo, tiếp tục chở bồ nhí phóng như bay trên đường.

Chị vợ “áo hồng” kiên quyết liều lĩnh để ép chồng ra mặt.

Nhiều người dân chứng kiến không khỏi bất bình về hành động của người chống và không khỏi lo nắng cho sự an toàn của người vợ.

Tiếp tục cập nhật…’.

Người chứng kiến liên tục bình luận: ‘Bà ấy bám trước càng xe mà ông ấy vẫn lao đi, ông này kinh thật’.

– Sợ thật, vừa nãy phóng tít từ dưới kia lên, em phát hãi luôn ấy, đi phóng nhanh mà em phát sợ. Em bảo bà này mà rơi xuống phát là tông chết luôn.

– Bà này bám chặt lắm, bà ấy nhất định không buông ra.

– Chồng bà ấy cặp bồ, con bồ trên xe ấy nhìn thấy không. Còn đi cùng là con với cháu…

Cuộc nói chuyện của những người chứng kiến bị gián đoạn khi chiếc xe đỏ lại tiếp tục lao đi mặc kệ chị vợ vẫn trên capo. Dù là người ngoài nhưng ai cũng bàng hoàng về độ nhẫn tâm của anh chồng trong clip.

Như những gì diễn ra trong đoạn clip ngắn được ghi lại bởi người đi đường, hành động của chị vợ quá dại dột. Có lẽ chị nghĩ chồng mình sẽ không dám dồn mình vào nguy hiểm. Chị nghĩ hành động liều lĩnh ấy có thể khiến anh ta chịu dừng xe mà xuống nói chuyện phải trái. Nhưng cái kết thì ai cũng thấy…

Sau khi để vợ nằm trên đầu xe rồi phòng như bay, anh chồng cuối cùng cũng xuống xe.

Sau vài phút đăng tải, đoạn clip ghi lại phần 2 vụ đánh ghen tiếp tục được lan truyền. Theo đó, người chồng dùng xe đưa cả vợ và tiểu tam vào đường vắng để tránh sự chú ý. Tưởng chừng sẽ kết thúc trong êm đẹp, người chồng giận giữ bước ra can ngăn. Thấy vợ ngày càng hung hãn, anh điên tiết nắm tóc, tát liên tục tát vào mặt vợ khiến chị xây xẩm. Lúc này, bồ nhí trên xe đã vội vàng tẩu thoát, người vợ thoát khỏi vòng tay chồng cũng lao theo “xanh chín”. Hôn nhân càng đẹp đẽ bao nhiêu thì lúc này thay bằng những câu mạt sát, chửi bới. Câu chuyện riêng tư vô tình trở thành chủ đề xì xào.

Cuối cùng, cái chị vợ nhận được chỉ là những cái túm tóc và cái tát để bảo vệ tiểu tam, giúp cô ta chạy trốn.

Một số bình luận liên quan:

– Làm thế này như trò cười cho thiên hạ. Mà chắc cũng tức dữ lắm rồi không làm gì, nghĩ gì khác được mới đến mức độ này.
– Chuyện gì không làm lại đi phá hoại hạnh phúc gia đình người ta. Phải có mấy bà vợ như vậy họ mới biết sợ. Xong vụ này ly hôn là vừa.
– Có gì cũng nên bình tĩnh thì hơn. Nhảy lên xe như thế nguy hiểm quá, xe vẫn còn đang chạy luôn ấy chứ.
– Lần đầu tiên trong đời xem được vụ bắt ghen hệt như phim hành động. Đúng là khi phụ nữ ghen thì cái gì họ cũng làm được ấy.

>> Xem thêm: Mặc vợ trèo lên nắp capo đánh ghen “tiểu tam”, chồng vẫn nhấn ga phóng như tên lửa: Khốn nạn đến thế là cùng!

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM