Vũ Khắc Tiệp lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh khi bị dân mạng tố mua follow - Webgiaitri.vn

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh khi bị dân mạng tố mua follow

Đúng là đôi bạn thân thiết của showbiz Việt, Ngọc Trinh gặp lùm xùm, Vũ Khắc Tiệp liền đứng ra bảo vệ.

Thời gian vừa qua, số lượng người theo dõi của Ngọc Trinh trên Instagram bỗng tăng vọt. Hiện tại cô nàng chỉ xếp sau Sơn Tùng ở trang mạng xã hội này.

Tuy nhiên, chính vì số lượng người theo dõi tăng quá nhanh, Ngọc Trinh liền bị nhiều CDM nghi vấn sử dụng các tiểu xảo để đạt được con số này.


Vũ Khắc Tiệp lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh giữa những chỉ trích (Ảnh: FBNV).

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng khi Ngọc Trinh bị tố mua follow

Mới nhất, Vũ Khắc Tiệp một lần nữa lên tiếng bảo vệ người em gái thân thiết Ngọc Trinh khi bị tố mua follow. Dòng chia sẻ tuy ngắn ngủi nhưng cho thấy sự am hiểu cũng như mối quan hệ bền chặt giữa ông bầu và người đẹp gốc Trà Vinh. Anh cho rằng: “Cuộc đời Ngọc Trinh chưa bao giờ tồn tại giá trị ảo”.


Lời khẳng định chắc nịch mà Vũ Khắc Tiệp dành cho Ngọc Trinh (Ảnh: Chụp màn hình).

Lời khẳng định của Vũ Khắc Tiệp một lần nữa củng cố thêm lòng tin cho các fan hâm mộ của Ngọc Trinh. Số lượng người theo dõi ngày một đông chính là nhờ vào sự duyên dáng, phong cách sống vui tươi của Ngọc Trinh truyền được năng lượng tích cực đến người hâm mộ.


Tình bạn đẹp giữa Ngọc Trinh và ông bầu (Ảnh: FBNV).

Hơn ai hết, Vũ Khắc Tiệp hiểu được Ngọc Trinh là người tôn thờ những giá trị thật, không hề chạy theo những dấu mốc ảo. Suốt một thời gian dài gắn bó cùng nhau, ông bầu hoàn toàn tự tin Ngọc Trinh có thể đạt được cột mốc người theo dõi cao cũng như sẽ có nhiều fan hâm mộ hơn nhờ vào chính khả năng của cô ấy.

Ngọc Trinh bình thản khi bị tố mua follow

Là một trong những người đẹp có phong cách sống cũng như cách ứng xử thẳng thắn. Ngọc Trinh không ngại thể hiện những quan điểm của mình khi thị phi vây quanh. Đứng trước nhiều ồn ào về chuyện mua follow, Ngọc Trinh đã lên tiếng đáp trả.


Ngọc Trinh thường xuyên dính vào những thị phi (Ảnh: FBNV).


Số lượng người theo dõi trên Instagram hiện tại của Ngọc Trinh (Ảnh: Chụp màn hình).

Cụ thể, khi có khán giả thắc mắc về số lượng người theo dõi bỗng tăng vọt từ 4,5 triệu lên 4,8 triệu trong một khoảng thời gian ngắn: ““Trong 4,8 triệu đăng ký ấy, có bao nhiêu người thật lòng vậy Trinh? Tự nguyện hay dùng quà và tiền?…” Trước câu hỏi có phần hóc búa, Ngọc Trinh bình thản khen tặng và không quên khẳng định bản thân: “Nói hay quá bạn ơi, nhưng xin lỗi Trinh thích chơi khác người”.


Ngọc Trinh nổi tiếng với cách sống thẳng thắn (Ảnh: FBNV).

Mặc dù không rõ ràng giải thích những khúc mắc, nhưng nếu ai yêu thương và theo dõi chặng đường hoạt động của Ngọc Trinh có thể thấy cô nàng luôn tự sức mình tạo ra những giá trị cho bản thân. Ngọc Trinh có khoa trương gia thế nhưng cũng cho khán giả thấy được bản chất con người mình, chính vì những điều rất chân thật đã khiến Ngọc Trinh có được sự tin yêu của nhiều người như thời điểm hiện tại.


Khán giả chọn đứng về phía Ngọc Trinh giữa lùm xùm (Ảnh: FBNV).

Trước làn sóng chỉ trích, người hâm mộ vẫn đứng về phía Ngọc Trinh và cho rằng người đẹp luôn sống thẳng thắn và không cần dùng tiểu xảo nào để tăng follow.

Ảnh: Tổng hợp