Vũ Khắc Tiệp đưa gia đình đến biệt thự của Ngọc Trinh để hỏi cưới, xui gia vui mừng chụp ảnh chung - Webgiaitri.vn

Vũ Khắc Tiệp đưa gia đình đến biệt thự của Ngọc Trinh để hỏi cưới, xui gia vui mừng chụp ảnh chung

Sau khi chụp hình cưới thì hai bên gia đình đã gặp mặt tại nhà của Ngọc Trinh, liệu rằng có phải cả hai sắp về chung 1 nhà?

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp được biết đến là cặp bầu show – gà nhà nổi tiếng nhất nhì showbiz. Cả hai đã có tình bạn dài gần 2 thập kỷ khiến ai nấy đều rất ngưỡng mộ.Từ mọi mặt trong cuộc sống, từ lúc nghèo khó đến lúc giàu có đều thấy hai người kề vai sát cánh bên nhau. Tuy rằng đã có thời gian Ngọc Trinh “cạch mặt” Vũ Khắc Tiệp, thế nhưng những hiểu lầm mâu thuẫn lại được giải quyết êm xuôi.

Cặp đôi này có nhiều khoảnh khắc trên mức tình bạn. (Ảnh: internet)

Mới đây, thông tin Vũ Khắc Tiệp đưa bố mẹ tới gặp gia đình Ngọc Trinh thu hút sự quan tâm cư dân mạng. Có phải cả hai chính thức bước thêm 1 bước hơn tình bạn khi tung “hint” chụp ảnh cưới trước đó?

Trên trang TikTok, ông bầu gốc Nam Định đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh hai bên gia đình gặp mặt, bố mẹ “nữ hoàng nội y” và phụ mẫu của người bạn thân cùng chung một bức ảnh gia đình. Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: “Bố mẹ cứ bắt qua hỏi cưới”.

Dòng trạng thái gây hoang mang cộng đồng mạng. (Ảnh: internet)

Theo hình ảnh trong đoạn Clip, mỹ nhân Vòng eo 56 và “đại sứ cách ly” của chúng ta diện chung 1 màu áo trắng còn hai bên gia đình đứng phía sau tươi cười giao tiếp. Tuy nhiên, khoảnh khắc hai bên gia đình đứng cùng nhau chụp ảnh khiến Vũ Khắc Tiệp khá ngại ngùng. Có thể đây lần đầu dẫn ra đình đi hỏi cưới nên còn nhiều bỡ ngỡ.

Nếu để ý cũng thấy, Ngọc Trinh cũng gọi phụ huynh của Vũ Khắc Tiệp là ba: “Đâu đâu, nãy ba làm sao?”. Điều này như thể hiện mối quan hệ chắc nịch của cả hai.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tình tứ trong tấm hình cưới. (Ảnh: internet)

Tuy chưa rõ thực hư câu chuyện hỏi cưới ra sao, liệu Ngọc Trinh có về một nhà với Vũ Khắc Tiệp hay không nhưng có thể nhận thấy một điều, gia đình hai bên điều quý “con dâu” và “con rể”. Trước đó, cả hai người đã từng để lộ những bức ảnh chụp hình cưới hay những chuyến du lịch sang chảnh, đắt tiền.

Hà Linh

>> Xem thêm: Khoe chiếc quần jeans 140 triệu, Ngọc Trinh khiến dân tình thắc mắc là đắt thật hay “nổ giá” ?