Vụ dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho tại cửa hàng thực phẩm CleverFood: Công an đang xác minh

Vụ dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho tại cửa hàng thực phẩm CleverFood: Công an đang xác minh

Ngày 4/5, MXH xôn xao câu chuyện 1 người đàn ông mua cá kho có dòi bò lúc nhúc tại chuỗi cửa hàng thực phẩm CleverFood. Để làm rõ vụ việc này, phía công an quận Thanh Xuân đã có kết quả điều tra và xác minh

Để làm rõ vụ việc anh N.V.T. (sống tại Hà Nội) mua cá kho Cầu Đất có dòi tại cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood trên phố Nguỵ Như Kon Tum (quận Thanh Xuân, Hà Nội), phía Đội QLTT số 12 đang phối hợp với công an thuộc Phòng Kinh tế quận Thanh Xuân (Hà Nội) quản lý về chuyên môn làm việc với chủ cửa hàng.

Theo thông tin ghi nhận từ báo VnExpress, ông Hà Minh Đức, Giám đốc hệ thống CleverFood lên tiếng xin lỗi khách hàng trên fanpage của hệ thống này. Cụ thể, ông Đức nói:

“Vì tham mở rộng hệ thống và chạy theo doanh thu, tôi đã buông lỏng các khâu bảo quản và đào tạo nhân sự. Điều này dẫn đến các lỗi về sản phẩm gần đây, đặc biệt là vụ việc cá kho bị lỗi mà anh N.V.T. mua phải”, ông Đức nói, đồng thời gửi lời xin lỗi tới toàn bộ khách hàng và mong nhận được các phản hồi về sản phẩm không đạt chất lượng trong thời gian qua, xin khắc phục đền bù sản phẩm.

Được biết, tối 3/4 CleverFood đã phát thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống từ ngày 4/4 đến hết ngày 6/4, để kiểm tra xác minh lại vụ việc khách phản ánh dòi trong khúc cá kho trên fanpage hệ thống.

Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Tổng hợp

>> Xem thêm: Biến dòng sông thành ‘nồi lẩu cá khổng lồ’ để thức tỉnh về môi trường

Tin liên quan: