Trang chủ » Đời sống » Xã hội
7 Tháng Mười, 2021 8:59 sáng

Vụ đánh ghen náo loạn Hồ Tây: Tiểu tam là chủ shop thời trang có tiếng, vợ chồng mới gửi đơn lên tòa nhưng vẫn sống chung nhà

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã mời 3 người liên quan đến vụ đánh ghen gây náo loạn Hồ Tây về trụ sở làm việc.

Vụ đánh ghen ở Hồ Tây tối 6/10 nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Theo lãnh đạo Công an phường Nhật Tân, người đàn ông ngồi trên ô tô và người phụ nữ chặn xe đã làm đơn ly hôn. Họ chuẩn bị ra tòa để giải quyết hôn nhân. Tuy nhiên, người vợ yêu cầu chồng không được có quan hệ với người khác khi chưa chính thức ly hôn.

Người chồng ra sức bảo vệ nhân tình.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, người vợ một lần nữa khẳng định cả hai vợ chồng dù đã làm đơn ly hôn nhưng tòa chưa thụ lý.

Mình xin đính chính lại là mình và chồng mình mới gửi đơn lên toà, toà chưa thụ lý, cũng không có giấy tờ ly thân gì. 2 người vẫn ở chung 1 nhà.

Người vợ chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhưng thằng này ngang nhiên vẫn cặp kè với con này. Trước đây mình đã phát hiện ra, nó đòi về ly hôn với mình“, người vợ viết trên trang Facebook cá nhân.

Bên cạnh đó, chị cũng tiết lộ, trước đây đã từng nhắn tin cảnh cáo “tiểu tam” nhưng cô bồ khẳng định cả hai chỉ là bạn bè và hứa sẽ cắt đứt liên lạc.

Cặp đôi được mời về trụ sở làm việc.

Trong đêm xảy ra sự việc, dân mạng nhanh chóng nhận ra ‘tiểu tam’ trong vụ đánh ghen là chủ shop thời trang khá có tiếng tại Hà Nội.

Nhiều tin đồn chưa được xác thực từ một số tài khoản tự nhận là nhân viên cũ shop thời trang B của ‘tiểu tam’ khẳng định rằng người phụ nữ này đã có gia đình.

Khi vào trang cá nhân được cho là của người chồng, dân tình phát hiện tấm ảnh chụp thi công đèn led cho shop B. Nhiều người cho rằng, có thể việc được thuê lắp đèn led đã tạo nên mối cơ duyên để người chồng và cô bồ gặp gỡ nhau.

Bài đăng từ tháng 10/2020 của shop B được dân mạng cho là cột mốc người chồng gặp gỡ, quen biết nhân tình.

Hiện tại, vụ việc đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Được biết, người được cho là “tiểu tam” hiện đang là chủ shop quần áo có tiếng ở Hà Nội. Sau khi xảy ra vụ đánh ghen, shop quần áo bị dân mạng tấn công và đã phải khóa fanpage.

>> Xem thêm: Bắt quả tang chồng chở bồ nhí đi dạo Hồ Tây, chồng ra sức che chắn, “tiểu tam” cố thủ trong ô tô

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM