Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
22/09/2022 20:53

Vu Chính làm phim Squid Game bản cổ trang: Chắc sẽ nổi rần rần!

Nói về nhà biên kịch, sản xuất phim thị phi, ồn ào nhất làng giải trí Hoa Ngữ, nói Vu Chính “thứ hai” thì chẳng ai dám nhận “chủ nhật”. Nhưng dù sao thì tai tiếng cũng là một hình thức của sự nổi tiếng mà, dù gây tranh cãi là thế, nhưng nhất cử nhất động của “thím Vu” luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Và mới đây, mình và mọi người được một phen choáng váng khi hay tin Vu Chính sắp sửa bắt tay vào thực hiện dự án Squid Game (Trò Chơi Con Mực) phiên bản cổ trang.

Theo thông tin mà mình tìm hiểu thì thấy được có vẻ Vu Chính đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án lần này. Bộ phim sẽ dựa trên những bức tranh tường Đôn Hoàng để mô phỏng lại cuộc sống thời đó, đồng thời sẽ từ bỏ bộ lọc “giả trân” thường thấy ở những tác phẩm Hoa Ngữ, hướng đến màu phim trông tươi mới, thanh thuần, đậm chất quý tộc mà không tạo cảm giác cứng nhắc.

Về việc lựa chọn diễn viên, Vu Chính cho biết anh sẽ cố gắng hết sức để sử dụng những gương mặt mới, chưa từng hợp tác qua trước đây. “Hiện tại, tôi đang tuyển chọn nữ chính cho tác phẩm này, có đến hàng trăm nữ diễn viên đến casting vai diễn. Cho dù tôi có chọn những gương mặt cũ đã từng hợp tác qua, thì hình tượng nhân vật sẽ đảo ngược 360 độ, về cơ bản vẫn dựa vào dàn diễn viên gạo cội, còn những diễn viên trẻ phải tham gia qua lớp huấn luyện, thông thạo cầm kỳ thư họa, cử chỉ lễ nghi. Đây không phải là dự án mì ăn liền, không thể hối thúc nhanh được, thà chậm mà chắc“.

Dù rằng các tác phẩm do Vu Chính “nhào nặn” thường gây tranh cãi, nhưng vị biên kịch vàng đã mạnh miệng tuyên bố rằng anh luôn đặt trọn tâm huyết của mình vào từng dự án, coi mỗi bộ phim cứ như là tác phẩm cuối cùng của sự nghiệp mà dốc lòng hết sức để bồi đắp, tạo ra thành quả.

Với những tiết lộ này có thể thấy Vu Chính rất nghiêm túc với dự án lần này, nhưng điều mà mình cũng như nhiều khán giả cực kỳ thắc mắc, đó chính là anh ấy đã mua bản quyền hay chưa, đó mới là quan trọng. Chứ rầm rộ cho lắm mà chưa mua bản quyền thì khác gì hàng “pha-ke”. Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng tỏ ra nghi ngờ, không mấy tin tưởng vào dự án sắp tới đây của “thím Vu”:

– Đúng rồi, mắc gì Vu Chính không thể làm Squid Game bản cổ trang. Làm phim cung đấu thời nhà Thanh còn làm thành phim ngôn tình, hô mưa, gọi gió, réo thiên lôi, điều khiển cá vàng nữa mà…

– Cá nhân tui thấy ông này giỏi. Kiểu có thể nó không hay, nó xàm nhảm kiểu gì đó nhưng nó vẫn nổi.

– Cổ trang ổng kiếm đâu mấy màn dùng robot búp bê vậy trời. Quả tình tiết này mà chuyển được thì ông siêu thật.

– Có khi nào siêu sao quốc tế 2023 từ phim này mà ra không? Haha.

– Tôi đang tưởng tượng mấy anh lính tròn vuông tam giác ở phiên bản này sẽ như thế nào?

– Má Vu cố lên, đặt dép hóng phim má nha. Dù phim xàm nhưng coi tính chất giải trí cao, haha.

>>> Xem thêm: Lý Nhược Đồng ở tuổi 56, tạo hình cổ trang ăn đứt đàn em trẻ trung

Đối với mình thì những bộ phim của Vu Chính mang tính giải trí rất cao, chính vì nó thường gây tranh cãi nên độ chủ đề rất cao, sức nóng vẫn cứ hót hòn họt. Và với dự án Squid Game bản cổ trang lần này, phim hay dở chưa biết như thế nào thì khả năng cao nó sẽ hot mà thôi, vì vốn dĩ Trò Chơi Con Mực đã là một hiện tượng toàn cầu, kết hợp với bản chất thích drama của thím Vu, thế này thì không nổi mới là lạ đó!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM