Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
4 Tháng Sáu, 2021 4:18 chiều

VTV24 đăng tải “nam sinh Olympia điển trai như tài tử Hàn Quốc”, chương trình Olympia vội vào đính chính siêu lầy nhận ngay 11.000 like

Nam sinh Minh Kon Tum là ai mà hot quá vậy?

Thời gian qua, tấm hình nam sinh Olympia có ngoại hình điển trai như tài tử Hàn Quốc đã gây sốt cộng đồng mạng. Chàng trai được giới thiệu tên “Minh” đến từ Kon Tum.

Nhiều người đã lùng sục info của nam sinh và phát hiện ra đây chỉ là… cú lừa. Hóa ra đây là sản phẩm photoshop của 1 bạn fan và thực chất người trong ảnh là Na Jaemin đến từ nhóm nhạc NCT.

Mới đây, chàng trai “Minh Kon Tum” đã được fanpage VTV24 đăng tải hẳn một bài viết giới thiệu: “Bức ảnh được lan truyền mạnh mẽ kèm theo hàng loạt lời khen ngợi cho vẻ ngoài của nam thí sinh này. Đẹp trai lại học giỏi chuẩn hình mẫu của chị em là đây chứ đâu.

Nam sinh Olympia gây bão với ngoại hình điển trai.
VTV24 đã có ngay bài viết đính chính sự thật về nam sinh này.

Rất tiếc là ‘đời không như là mơ’, cư dân mạng sau đó đã tìm ra được danh tính thật của nam sinh này và sự thật rằng, bức ảnh lan truyền trên mạng lại là một sản phẩm cắt ghép. Nhân vật gốc của nam sinh này chính là một thần tượng K-Pop”.

Như muốn tán thành ý kiến của VTV24, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã phải thả ngay bình luận như khẳng định: Chúng tôi cũng không biết thí sinh này là ai đâu!

Màn bình luận siêu “lươn lẹo” đến từ chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.

Chỉ một bình luận nhưng đã thu hút được hơn 11.000 lượt like, chứng tỏ sức hút không nhỏ của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia cũng như nam sinh “Minh Kon Tum”.

Dù đã trải qua hơn 20 phát sóng nhưng Đường Lên Đỉnh Olympia vẫn giữ được sức hút nhất định, trở thành món ăn tinh thần của nhiều gia đình mỗi chiều Chủ nhật.

Các thí sinh tham gia chương trình thường là học sinh giỏi đã được tuyển chọn ở các trường cấp 3 khắp cả nước. Các bạn thí sinh sẽ tranh tài trong 4 phần thi với kiến thức được trải dài khắp các môn Vật lý, Toán, Hóa học, Sinh… Phần thưởng lớn nhất là vòng nguyệt quế năm cùng với học bổng du học trị giá 40.000 USD.

Màn bình luận siêu “lươn lẹo” đến từ chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.

>> Xem thêm: Quý ông U40 muốn lấy vợ còn trinh nguyên, đòi bỏ về vì đối phương không chắc “còn zin”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM