Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
6 Tháng Bảy, 2021 4:45 chiều

VTV ngày càng “mặn”: Để BTV Sơn Lâm hóa thân thành giới siêu giàu “cà khịa” các thánh lừa đảo

Bản tin Điểm tuần của VTV24 sau đó đã được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội và nhận được phản hồi tích cực từ dân mạng.

Sự huyên náo trên sân khấu của các show hẹn hò và sự việc triệt phá đường dây sàn giao dịch ngoại hối, có điểm chung nào giữa những khái niệm “thành công” trong tuần qua?

Trong bản tin Điểm tuần: Bí quyết thành công mà VTV24 mới lên sóng, BTV Sơn Lâm nhắc lại câu chuyện gây hot là người đàn ông U40 đến show hẹn hò yêu cầu bạn gái còn “trinh tiết”.

Không bàn đến việc tính xác thực của câu chuyện này, điều mà BTV Sơn Lâm nhấn mạnh ở đây là cuốn sách mà anh chàng mang theo: “Bí kíp thành công”.

BTV Sơn Lâm nhắc về một show hẹn hò gây tranh cãi thời gian vừa qua.

Tuần qua, có một bài học không mới, thậm chí bài học này đã lặp đi lặp lại nhiều lần nhưng vẫn có những người vì mau chóng muốn thành công, muốn làm giàu bằng mọi cách đã bị những đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản quy mô lớn. Các đối tượng hoạt động theo mô hình đa cấp biến tướng.

Hoá thân thành TikToker “Lâm Uy Tín” để góp phần sinh động cho bản tin Điểm Tuần của VTV24 phát sóng vào ngày 3/7, BTV Sơn Lâm đã khiến không ít người phải bật cười vì cách “cà khịa” đúng thật là “uy tín” này!

BTV Sơn Lâm của VTV24 trong bản tin Điểm tuần: Bí Quyết Thành Công.

Cụ thể trong bản tin Điểm Tuần: Bí Quyết Thành Công của VTV24 được phát sóng vào ngày 3/7, BTV Sơn Lâm dưới cái tên Lâm Uy Tín đã khoe số tài sản mình có được sau một thời gian kinh doanh online. Anh chàng họ Lâm tên Tín tiết lộ:

“Xin chào anh em nha, hôm nay tôi có một bí mật này muốn chia sẻ với anh em, tôi đã từng phá của gia đình 5 tỷ đồng rồi, đốt 2 sổ đỏ nhưng mà sau khi tập trung kinh doanh online thì trong vòng 2 năm thôi, năm đầu tiên tôi đổi 1 chiếc xe KIA này, đến năm thứ 2 thì sao? Tôi mua một cặp Camry, “vui mà, phải mua 1 cặp”. Đến năm vừa rồi, tôi nói anh em biết, khi mà Covid-19 hoành hành như thế tôi vẫn mua được thêm một con “Mẹc”. Anh em nào muốn thành công như thế này thì hãy inbox cho tôi, inbox cho tôi và inbox cho tôi”.

BTV Sơn Lâm trong vai “Lâm Uy Tín”.

Theo BTV Sơn Lâm, đây là một trong những hình thức lừa đảo của các hình thức sàn giao dịch ngoại hối. Ngoài việc khoe khoang, một trong 3 dấu hiệu khác cũng được bản tin Điểm tuần của VTV24 đưa ra.

Cụ thể, họ hay đặt ra câu hỏi: “Nếu thật sự những lời hứa lãi khủng, không rủi ro kia là thật, tại sao người ta không đi vay ngân hàng mà tự đầu tư đi, phải đi mời người khác tham gia làm gì?”.

Hoặc cũng có thể chìa ra những cơ hội, những “miếng mỡ” béo như: “Người tham gia được hưởng % hoa hồng lớn khi giới thiệu được thêm người gia nhập hệ thống”.

Bản tin Điểm tuần của VTV24 sau đó đã được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội và nhận được phản hồi tích cực từ dân mạng.

BTV Sơn Lâm cũng đã gửi một lời nhắn nhủ đến những người trót tin vào các sàn giao dịch ngoại hối: “May mắn và rủi ro luôn là 2 anh em thân thiết tỉ lệ thuận với nhau trong công thức hướng đến thành công. Đặc biệt là trong những chiến dịch quan trọng thì người ta luôn có một mong muốn là giảm thiểu rủi ro hết mức nhỏ nhất, và vì tỉ lệ thuận nên may mắn cũng mất tác dụng”.

>> Xem thêm: Nghĩ công an lơ là chống dịch, người phụ nữ “cuỗm” vàng ở TP.HCM đem về Lâm Đống cất giấu thì bị bắt giữ

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM