Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
15 Tháng Bảy, 2021 7:31 sáng

VPF quyết tổ chức V-League 2021 trong năm nay

Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, nhưng VPF vẫn đang tìm mọi cách để V-League 2021 kết thúc đúng thời hạn.

Trước luồng ý kiến sẽ dời V-League sang năm 2022, lãnh đạo VPF chia sẻ đang tính toán để V-League 2021 trở lại vào thời điểm thích hợp khi dịch COVID-19 được kiểm soát.

V-League sẽ trở lại khi dịch bệnh được kiểm soát.

TGĐ VPF – ông Nguyễn Minh Ngọc cho hay: “Trước đó, BTC đã lên kế hoạch thông báo cho các đội bóng thi đấu tập trung, dự kiến giải sẽ trở lại ngày 31/7.

Chúng tôi nhận thấy dấu hiệu tích cực, đa số các ý kiến của CLB cũng đồng ý với BTC về kế hoạch thi đấu tập trung. Thế nhưng, một lần nữa COVID-19 lại bùng phát trên diện rộng ở nhiều tỉnh thành, nên chúng ta phải xác định V-League sẽ trở lại trong tình hình dịch COVID-19 được kiểm soát”.

Trước những đóng góp ý kiến, V-League nên dời qua năm 2022 để dồn toàn lực chuẩn bị tốt cho ĐT Việt Nam kế hoạch AFF Cup 2020 và vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ông Ngọc khẳng định: “Căn cứ tình hình kế hoạch của ĐT Việt Nam, quỹ thời gian và đặc biệt tình hình dịch COVID-19 tại các địa phương, BTC đang lên kế hoạch, tính toán thời gian để V-League 2021 trở lại vào thời điểm thích hợp nhất.

BTC sẽ cập nhật, nắm bắt tình hình dịch COVID-19 tại các địa phương để thông báo sớm nhất về kế hoạch giải đấu trở lại cho các đội bóng. Thông tin việc dời V-League sang năm 2022 là ý kiến của cá nhân. BTC cũng như các đội bóng hiểu được rằng, V-League 2021 sẽ quay trở lại khi tình dịch bệnh được kiểm soát.”

 >> Xem thêm: ĐT Trung Quốc được hỗ trợ tối đa để đấu ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM