Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
23 Tháng Bảy, 2021 1:49 chiều

Vợ tức giận “hóa vàng” bộ bàn ghế mới vì người bán là bồ cũ của chồng: Ai bảo anh mua chỗ nó làm gì!

Câu chuyện người vợ mang bộ bàn ghế mới mua ra vườn rồi “hóa vàng” chỉ vì người bán là bồ cũ của chồng đã khiến ai nấy đều phải bật cười.

Điều phụ nữ cấm kị nhất trong hôn nhân chính là cái tên người yêu cũ của chồng. Dù đã về chung một nhà nhưng mỗi lần có chuyện liên quan đến người yêu cũ là vợ lại làm lớn. Có những người chỉ nghe tên tôi hoặc chỉ là cái tên na ná đã khó chịu chứ đừng nói chỉ đích danh người ấy.

Câu chuyện dở khóc dở cười khiến dân tình cười ra nước mắt.

Mới đây nhất, dân mạng đổ dồn sự chú ý đến dòng tâm sự của một ông chồng bị vợ “hóa vàng” bộ bàn ghế mới mua chỉ vì người bán là tình cũ của anh ấy. Người chồng kể, do hai người chuẩn bị vào nhà mới nên anh được giao nhiệm vụ sắm bộ bàn ghế. Lúc này, anh chợt nhớ ra người yêu cũ bán nội thất và nghĩ rằng có chút quen biết sẽ yên tâm và giá cả hợp lý hơn.

Lúc đầu, chị vợ chỉ càu nhàu một chút nhưng vẫn ủng hộ chồng mua và cho phép tự chọn. Cô người yêu cũ cũng khá tâm lý khi chủ động giảm giá cho anh hẳn 3 triệu và cho 3 thợ theo xe để bê vào nhà, có lỗi gì khắc phục luôn.

Cô vợ “hóa vàng” luôn bộ bàn ghế chồng mới mua, rồi đi mua bộ khác đắt gấp 3 lần như thế.

Thế nhưng, bất ngờ nhất là cú cua khét lẹt của người vợ khi ông chồng tự hào khoe mua được bộ bàn ghế giá “đẹp” hơn thị trường. Tới đây, người vợ có chút khó chịu nhưng không quên nhắc khéo “Mua ở chỗ người yêu cũ thì mong anh đừng hối hận”. Sau đó, cô vợ nhờ chồng ra chợ mua ít đồ. Chồng vừa đi khỏi, cô nhờ thợ bê thẳng ra vườn, “hóa vàng” luôn bộ bàn ghế mới mua rồi sắm bộ khác đắt gấp 3 lần như thế.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện đã thu hút hơn 43.000 lượt bày tỏ cảm xúc cùng ngàn lượt bình luận và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đa phần hội chị em đều tỏ ra hả hê trước hành động của người vợ. Trong khi đó, các đấng mày râu lại cho rằng phụ nữ thật khó hiểu, nếu không thích có thể nói ngay từ đầu, làm như vậy chẳng phải lãng phía lắm sao?

Cô vợ “hóa vàng” luôn bộ bàn ghế chồng mới mua, rồi đi mua bộ khác đắt gấp 3 lần như thế.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

“Khúc cuối cua khét đấy!”

“Sư tử không gầm lại tưởng hello kitty.”

“Phụ nữ để yêu không phải để hiểu”.

“Không dùng cho người khác hoặc bán lại rẻ mà ủng hộ người nghèo khó. Phí quá.”

Trước đó, chuyện anh chồng đi ngủ mà vẫn mơ gọi tên người yêu cũ và kết quả là bị lĩnh hậu quả cũng từng khiến dân mạng xôn xao. Số là anh chồng ngủ mơ gọi tên cô người yêu cũ. Đúng lúc cơn ghen cuộn lên, người vợ tiện tay vả cho chồng một cái và kết quả là anh ta đã bị gãy 1 cái răng. Nhưng chưa dừng ở đó, cô vợ này còn mang chính cái răng gãy đó của chồng tới cửa hàng làm nhẫn để yêu cầu chủ cửa hàng gắn chiếc răng đó vào chiếc nhẫn của chồng.

Bị vợ tát rụng răng vì dám gọi tên người yêu cũ trong mơ.

Một là để chồng đeo cho đẹp, 2 là để nhắc nhở chồng mỗi khi nhìn vào chiếc nhẫn vợ tặng sẽ nghĩ đến hậu quả của việc nhắc tên người yêu cũ là gì. Cô vợ còn đưa ra thêm lời cảnh cáo “đây mới chỉ là lần đầu tiện tay vả chứ nếu mà vả thật lực thì 2 bàn tay 10 ngón cũng không đủ đeo nhẫn đâu”.

Đúng là một câu chuyện hài hước. Dù vậy nhiều người cho rằng đây chỉ là một tình huống đùa vui chứ làm gì có bà vợ nào lại vả gẫy được răng của chồng, vậy thì khác đánh nhau. Hơn nữa, là đàn ông họ cũng không thể để cho vợ mình đánh mình tới mức rụng răng còn mang đi làm nhẫn.

Rồi vợ còn mang răng chồng đi làm nhẫn mới là cao thủ.

Dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào và dù là chuyện đã cũ nhưng đây đúng là một bài học cảnh tỉnh cho đấng mày râu. Làm gì thì làm, cái tên người yêu cũ là cấm được nhắc khi đã lấy vợ.

Phụ nữ nhạy cảm, chỉ cần một lần nghe tên người yêu cũ của chồng, họ có thể suy diễn, nghi ngờ đủ thứ trên đời. Một khi đã có gia đình thì chấm dứt quá khứ, vứt bỏ tất cả những kỉ niệm về người cũ nếu không muốn hôn nhân có ngày tan vỡ. Anh chồng trong câu chuyện này có thể đã cảnh giác nhưng số đen là anh lại nhắc người cũ… trong mơ.

>> Xem thêm: Chị gái lấy chồng xa, em trai đuổi theo bật khóc khiến dân mạng xót xa

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM