Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
29 Tháng Năm, 2021 2:04 chiều

Vợ “trấn lột” sạch lương chồng, xin 100 nghìn phải năn nỉ cả buổi như trẻ con gây tranh cãi

Hình ảnh người chồng nài nỉ vợ cho 100 nghìn đồng vì đã đưa hết tiền lương cho vợ, không còn tiền tiêu đã khiến cộng động mạng tranh cãi.

Chuyện chi tiêu trong gia đình chưa bao giờ thôi khiến những người tay hòm chìa khóa hết đau đầu. Chẳng hiểu vì đâu mà cứ tháng nào cũng có những việc phát sinh như cỗ bàn, ma chay, hiếu hỉ. Hay đôi khi đang đi ngoài đường bỗng nhiên xe nổ lốp là thôi xong, lại đôi trăm đi tong ngay tức thì. Đồng lương thì có hạn mà thu chi thì cứ chỉ trực tăng vọt lên.

Đó chẳng phải là câu chuyện của riêng gia đình nào mà hầu như ai cũng từng gặp phải. Khi tự tay giữ tiền, phải chi tiêu mọi thứ trong gia đình rồi thì người ta mới hiểu được, việc cân đối thu chi trong gia đình khó tới mức thế nào.

Có lẽ vì thế, những câu chuyện liên quan tới chi tiêu trong gia đình luôn thu hút sự chú ý mỗi khi được chia sẻ. Mới đây, lại một câu chuyện liên quan tới vấn đề này khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt.

Một đoạn video ghi lại cảnh người chồng đứng năn nỉ xin tiền vợ khiến nhiều người xem bật cười thích thú. Đính kèm đoạn video là dòng trạng thái: “Đi làm được bao nhiêu tiền đưa vợ hết trơn, giờ đi nhậu xin 100 nghìn đồng đứng năn nỉ cả buổi.” Trong video, anh chồng mặc đồ đồng phục của nhân viên sửa xe đang đứng năn nỉ vợ mình.

Người chồng năn nỉ vợ cho tiền. (Ảnh: TikTok T.)

Trong khi đó chị vợ ăn diện khá đẹp, dường như chuẩn bị đi nơi khác. Anh chồng phải năn nỉ, nói mãi mới được chị vợ đưa cho 100 nghìn đồng. Sau khi vợ đưa tiền, anh không khỏi vui mừng mà cười tươi rói.

Sự việc khiến dân tình không khỏi thích thú, nhận định anh chàng quả là người đàn ông tốt khi kiếm được bao nhiêu tiền đều đưa hết cho vợ. Hơn nữa, nhìn cách anh cười vui vẻ khi năn nỉ vợ cũng phần nào chứng minh được người đàn ông này yêu thương nửa kia của mình đến nhường nào.

Tuy nhiên một số lại nhận định, người vợ không nên để chồng phải năn nỉ xin tiền như vậy trong khi cả tháng lương đã nộp hết. Nếu là một người vợ tâm lý, nên tự động bỏ tiền vào ví để chồng có các khoản đi cà phê, uống nước hay thỉnh thoảng nhậu cùng bạn bè.

Xin mãi, chị vợ mới đưa 100 nghìn đồng cho chồng. (Ảnh: TikTok T.)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

– “Chồng mà đưa hết tiền cho vợ chứng tỏ là vừa yêu vừa tin vợ lắm đó. Nói chung trường hợp này là phải thả tim nhé mọi người.”
– “Nhìn anh chồng yêu ghê, chị vợ nhìn kiểu còn hơi khó chịu khi đưa tiền cho chồng nhưng anh lại cứ cười vui vẻ vậy, chẳng nóng chút nào.”
– “Mình đây, chồng cũng đưa hết tiền nhưng mà trong ví anh lúc nào cũng phải có hơn 500 nghìn đồng để khi đi ra ngoài còn có việc hay là uống nước mời người ta.”
– “Chẳng thể hiểu nổi sao 100 nghìn đồng mà phải để chồng xin lên xuống như vậy, chẳng ai chiều được mình mãi đâu.”

Trước đây, một câu chuyện dễ thương về việc chồng đưa tiền cho vợ cũng từng khiến dân tình “cười bò”. Cụ thể, anh chồng đăng tải hình ảnh vợ mình kèm theo dòng trạng thái: “Đây là vợ tao chúng mày ạ. Cái cảm giác khi thấy nụ cười không thể yêu thương được khi trấn hết tiền lương trong ví của tao… Phận đàn ông 12 bến nước đúng là thông minh đẹp trai không bằng may mắn”.

Vợ cười tươi nói khi được chồng đưa tiền lương. (Ảnh: K.S.C.)

Trong ảnh, người vợ đang cầm cục tiền lớn và cười không ngậm được miệng. Dường như vì quá vui sướng khi được cầm toàn bộ tiền lương của chồng nên cô vợ mới phấn khích đến như vậy.

Hiện tại, nội dung trong đoạn video vẫn chưa được xác thực. Tuy nhiên qua câu chuyện này ta hiểu rằng, trong gia đình, việc để vợ nắm tài chính là hợp lý vì phụ nữ vốn cẩn thận và biết cách chi tiêu sao cho tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, người vợ cần tâm lý, chuẩn bị một khoản để chồng tiêu cho sở thích cá nhân hay cần thiết lúc gặp chuyện cấp bách. Còn bạn nghĩ sao về việc đưa hết tiền lương nhưng vẫn phải năn nỉ xin vợ 100 nghìn đồng, hãy chia sẻ ngay nhé.

>> Xem thêm: Màn bắt gian gay cấn như phim trinh thám: Vợ phục kích chồng và cô hàng xóm hẹn hò trong nhà nghỉ, đặc biệt là màn “dạy dỗ” gửi thẳng tới phụ huynh

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM