Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
11 Tháng Sáu, 2021 1:34 chiều

Vợ sợ rúm người khi tiêm vắc xin, chồng liền “nổi điên” chửi bới và “đi đường quyền” ngay trước mặt nhân viên y tế

Mới đầu người chồng còn đến vỗ về nhưng khi vợ sợ rúm người lại thì anh ta dường như mất kiên nhẫn, lập tực lớn tiếng và đi đường quyền với bạn đời của mình.

Mọi người thường nói “hôn nhân là một canh bạc”, bởi vì không phải người phụ nữ nào cũng may mắn cưới được người chồng biết quan tâm, chiều chuộng, đối xử tốt với bạn đời.

Gần đây, một đoạn video chồng dắt vợ đi tiêm vắc xin đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội Trung Quốc khiến cho nhiều người vừa xót thương, vừa bức xúc.

Cô vợ có biểu hiện mất bình tĩnh, liên tục co rúm, mắt nhắm tịt vì sợ hãi tột độ.

Cụ thể, hôm 9/6 vừa qua, một người chồng đã đưa vợ đi tiêm phòng tại một trung tâm y tế ở Thượng Hải. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành khắp nơi thì tiêm phòng là một việc vô cùng cấp thiết.

Tuy nhiên, không ít người khi nhắc đến việc tiêm chích đều có cảm giác sợ hãi cực độ. Đây là một tâm lý sợ hãi rất bình thường và cần có sự an ủi, thuyết phục của người thân thì họ mới có thể vượt qua được.

Trong đoạn video được ghi lại tại trung tâm y tế, người vợ khi ngồi đợi các nhân viên chuẩn bị dụng cụ và vắc xin đã bắt đầu tái xanh vì sợ hãi. Cô gần như hoảng loạn cực độ khi một nhân viên bôi thuốc sát trùng vào bắp tay. Toàn cơ thể của cô co rúm lại, mắt nhắm tịt không dám nhìn.

Chồng trực tiếp hất mạnh người vợ, ngoài ra còn buông lời trách mắng thậm tệ.

Người chồng đứng phía sau vỗ nhẹ vào đầu, tỏ ý kêu vợ bình tĩnh lại. Tuy nhiên càng lúc người vợ càng không tự chủ được. Cô rụt người vào, né tránh sự tiếp xúc của nhân viên y tế.

Người chồng lúc này càng kẹp cổ vợ mạnh hơn, sau đó ông không những không an ủi lại bất ngờ nổi giận đẩy mạnh, đánh và mắng chửi vợ mình. Cảnh tượng đó khiến tất cả ai có mặt trong phòng đều hốt hoảng, nhân viên y tế sợ hãi phẩy tay can ngăn: “Đừng đánh, đừng đánh mà!”.

Người vợ nước mắt ngắn nước mắt dài, vừa hoảng loạn lại vừa đau đớn vì bị chồng đánh ngay giữa đám đông. Đến cuối cùng, cả hai vợ chồng ra về và việc tiêm chủng cũng chưa thể hoàn thành.

Người vợ nước mắt ngắn nước mắt dài.

Ngay sau khi được chia sẻ trên các diễn đàn, dân mạng đã liên tục để lại bình luận bức xúc trước hành động của người chồng.

Đa số ý kiến đều lên án hành động bạo lực vợ giữa đám đông của người chồng, chứng tỏ ông ta là người có thói quen bạo hành, không biết người vợ ở nhà đã phải hứng chịu những trận đòn roi khủng khiếp thế nào. Một số ý kiến khác thì cho rằng người vợ quá “làm mình làm mẩy”. Tuy nhiên bình luận này đã bị phản đối gay gắt bởi ai cũng có nỗi sợ riêng và không người nào được quyền phán xét điều đó.

>> Xem thêm: Cụ bà 61 tuổi mặt nhăn nheo công khai “khóa môi” phi công trẻ 23 tuổi: Anh ấy là của tôi!

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM