Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
27/08/2022 10:35

Vợ Shark Bình buồn rầu nhìn lại 20 năm đồng cam cộng khổ cùng chồng

Chuyện Shark Bình và nữ diễn Phương Oanh xác nhận hẹn hò đã làm dậy sóng dư luận trong ngày hôm nay 26/8. Đáng nói, trong khi Shark Bình lên tiếng khẳng định đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra toà và đến với Phương Oanh khi cả hai hoàn toàn độc thân, thì Đào Lan Hương – vợ của nam doanh nhân lại hoàn toàn phủ nhận.


Shark Bình công khai hẹn hò Phương Oanh. (Ảnh: FB Đỗ Phương Oanh/ Shark Tank Việt Nam)


Vợ Shark Bình lại hoàn toàn phủ nhận thông tin này. (Ảnh: Lan Hương Đào)

Mới đây nhất, vợ của Shark Bình đã đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân. Cô khoe hình của hai con, đồng thời một lần nữa khẳng định vợ chồng vẫn chưa ly hôn.

Cụ thể, nữ doanh nhân Đào Lan Hương viết: “Ngắm 2 đứa từ thuở hàn vi mà buồn và thương, nhất là lúc này! Chặng đường 20 năm gây dựng, sẻ chia, đồng cam cộng khổ để có được ngày hôm nay, đủ để loá mắt nhiều người. Tâm tâm niệm niệm, dù giận thế nào thì vẫn luôn là người quan trọng của nhau và của các con, quan trọng cho tương lai con sẽ là một người tử tế…

P/S: Hiện mình chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra toà. Xin lỗi nếu Hương chưa sẵn sàng trả lời mọi người lúc này.


Bài đăng đầy tâm sự trên trang cá nhân của vợ Shark Bình. (Ảnh: Lan Hương Đào)


Trước đó, vợ Shark Bình cũng có dòng bình luận đầy ẩn ý về chuyện tình cảm của chồng. (Ảnh: Lan Hương Đào)

Được biết, Shark Bình và vợ là nữ doanh nhân Đào Lan Hương đã cùng nhau trải qua hôn nhân mặn nồng suốt 2 thập kỷ. Cả hai đã có với nhau 3 người con, trong đó có 2 nhóc tỳ vẫn còn nhỏ tuổi. Đào Lan Hương được biết đến là người phụ nữ đã đồng hành cùng chồng từ con số 0, cả hai chung sức gây dựng nên cơ nghiệp như hiện tại.


Doanh nhân Đào Lan Hương là người đã đồng hành cùng Shark Bình từ những ngày đầu lập nghiệp. (Ảnh: Lan Hương Đào)

Trước đó, cũng trong ngày 26/8 khi những hình ảnh hẹn hò nữ diễn viên Phương Oanh được tung ra, Shark Bình đã lên tiếng giải thích, cho biết bản thân đã nộp đơn đồng thuận ly hôn. Anh khẳng định đến với Phương Oanh khi cả hai độc thân.

Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư, vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng. Nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Tôi đã có cuộc sống độc thân từ hơn 2 năm nay. Trong vài tháng gần đây tôi quen biết, tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh”, vị Shark này nói với Zing.


Shark Bình khẳng định vợ chồng anh đã ly hôn. (Ảnh: Shark Tank Việt Nam)


Hiện tại Shark Bình và Phương Oanh đang hẹn hò. (Ảnh: FB Đỗ Phương Oanh)

Ngay sau đó, nữ doanh nhân Đào Lan Hương cũng lên tiếng và bác bỏ hoàn toàn thông tin này. Cô cho biết cả hai chưa ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két. Vợ Shark Bình nói với báo Dân Việt: “Tôi không rõ việc N.T (Tập đoàn mà cả hai cùng quản lý) và anh Bình chia sẻ với báo chí như thế nào về chuyện ly hôn nhưng chúng tôi chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà chúng tôi đang sống. Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến tôi đang trong tình trạng rất khủng hoảng. Tôi đang rất lo lắng cho hai đứa con khi chúng biết chuyện này. Lỗi của người lớn mà trẻ con lại phải chịu thì rất tội cho chúng“.


Vợ Shark Bình cho biết cô hiện tại thấy lo lắng cho các con. (Ảnh: Lan Hương Đào)

Hiện tại, những thông tin xoay quanh vấn đề này vẫn nhận được sự quan tâm, nhất là khi câu trả lời của người trong cuộc không nhất quán. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

>>> Xem thêm: Shark Bình tung đơn đồng thuận ly hôn có chữ kí của vợ cũ, mong muốn khép lại lùm xùm để làm ăn

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM