Trang chủ » Đời sống
01/09/2022 13:35

Vợ Shark Bình ẩn ý buông bỏ, nhấn mạnh ‘độc lập’: ‘Đem yêu thương cho người xứng đáng’

Sau một tuần lùm xùm nổ ra, vợ Shark Bình ẩn ý buông bỏ vì “phụ nữ phải đem yêu thương cho người xứng đáng”.

Một tuần qua, lùm xùm “tam giác tình yêu” giữa Phương OanhShark Bình và vợ vẫn chưa đi đến hồi kết nên dân tình vẫn còn trông ngóng diễn biến tiếp theo của sự việc. Trong khi nữ diễn viên bị nghi lộ ảnh mang bầu vì vòng hai lùm xùm thì mới đây nhất, doanh nhân Đào Lan Hương cũng có chia sẻ trên trang cá nhân khiến công chúng không khỏi chú ý.

Đăng tải bài hát có tựa đề “Từ biệt”, vợ Shark Bình ẩn ý buông bỏ khi chồng có tình mới bên ngoài. Nữ doanh nhân bày tỏ“Làm việc tới giờ này mới xong. Cảm ơn nữ luật sư tài hoa đã tặng thêm bài hát sáng tác riêng cho em. Một món quà vừa tình cảm, vừa tinh tế vào thời điểm này. Mấy ngày qua, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn từ các chị gửi tới động viên và tâm sự chính hoàn cảnh của mình, nhiều trường hợp rất thương và bế tắc. Mong các chị mạnh mẽ lên để có Độc lập – Tự do – Hạnh phúc. Chữ Độc lập ở đầu có giá trị vô cùng. ‘Phụ nữ xứng đáng được yêu thương’, nhưng đừng bị động, tốt hơn hết hãy là ‘Phụ nữ đem yêu thương cho người xứng đáng'”.

Vợ Shark Bình ẩn ý buông bỏ sau lùm xùm chồng có tình mới. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Là doanh nhân, Đào Lan Hương làm việc đến tận 3h sáng vẫn chưa được ngủ khiến nhiều người không khỏi xót xa. Thế nhưng, nhiều người cũng cho rằng bà mẹ hai con trằn trọc chuyện gia đình nên càng khó đi vào giấc ngủ. Trong chia sẻ của cô, dân mạng còn nghi ngờ vợ Shark Bình ẩn ý muốn buông bỏ. Nữ doanh nhân nhấn mạnh hai chữ “độc lập” như cách nói về bản thân mình. Phụ nữ càng độc lập càng có giá trị.

Nữ doanh nhân nhận được nhiều lời sẻ chia, an ủi khi cuộc hôn nhân của mình trở thành tâm điểm dư luận. (Ảnh: FBNV)

Về phía Phương Oanh, nữ diễn viên vẫn giữ thái độ lạc quan, không tránh né và giữ đúng phát ngôn ban đầu, không làm gì sai trái nên không cảm thấy hổ thẹn. Thế nhưng, từ sau lùm xùm nổ ra, người đẹp sinh năm 1989 thường xuyên bày tỏ đạo lý trên mạng xã hội khiến nhiều người khó chịu. Hiện tại, Phương Oanh đã khóa phần bình luận trên trang cá nhân, chỉ có bạn bè mới có thể bình luận để tránh thị phi. Nhiều người còn phát hiện cô đã xóa hết những chỉ trích chửi bới mình trên Facebook.

 

Phương Oanh giữ thái độ lạc quan, không né tránh. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Phương Oanh nói đạo lý bị ‘mắng’ thẳng mặt: ‘Không danh phận như chị lấy tư cách gì đòi hỏi’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM