Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
9 Tháng Sáu, 2021 5:07 chiều

Vợ rủ người đi “nhổ lông vùng kín” tiểu tam ngay giữa đường, không ai dám can ngăn vì ngại

Màn đánh ghen lột đồ, nhổ lông vùng kín tình địch giữa đường quả là có một không hai khiến ai cũng phải sững sờ.

Mạng xã hội đã được  một phen hết hồn với màn đánh ghen của một nhóm phụ nữ với một cô gái trẻ tuôi và nhìn khá xinh đẹp. Trong clip cô gái trẻ bị lột hết quần áo và còn bị nhổ luôn cả lông vùng tam giác … Được biết vụ việc có liên quan đến cặp bồ với người có gia đình. Vì muốn trả đũa cô bồ nên người vợ đã hành xử thô bạo như thế.

Đánh ghen lột đồ, nhổ lông giữa ban ngày.

Sau khi sự việc xảy ra, nhóm người đánh ghen đã bị triệu tập về cơ quan chức năng và bị xử phạt. Cư dân mạng cũng tỏ ra khá sững sờ trước màn hành xử của cô vợ. Bên cạnh những ý kiến đồng cảm thì cũng nhiều người cho rằng cô vợ giận quá mất khôn. Đánh ghen như vậy là tự làm mình bị hạ thấp xuống. Và hơn nữa, việc ngoại tình một phần cũng do lỗi của người chồng chứ không riêng gì cô gái trẻ kia.

Đây không phải lần đầu tiên những vụ đánh ghen kinh hoàng như vậy. Trước đó đã có nhiều vụ đánh ghen dã man ngay tại nhà nghỉ, ngoài đường của người vợ với người thứ 3. Và lần đánh ghen nào, kẻ thiệt thân cũng chính là người chen vào phá hoại gia đình người khác khi bị đánh cho tơi tả, lột đồ giữa phố hoặc xát ớt vào vùng kín.

Bị đánh ghen tơi tả giữa đường mà sao nhiều cô gái vẫn lao vào yêu chồng người?

Nhiều người cho rằng, đánh ghen như trên chưa thỏa đáng vì chưa chọn đúng đối tượng để đánh ghen. Thực tế, người mà các bà vợ cần giải quyết chính là phải xử chồng lăng nhăng chứ không phải cô bồ tội nghiệp.

Tuy đáng lẽ phải vậy, nhưng thử hỏi có người vợ nào yêu chồng mà không “lộn ruột” tức điên lên đến không thể kiểm soát mình khi mắt thấy tai nghe chồng đang âu yếm hay rót mật vào tai một người đàn bà khác không phải là mình chứ? Khi chưa tìm ra cách xử lý người thứ 3 thì họ sẽ ngày đêm ức chế với những gì con giáp thứ 13 gây nên. Nhất là khi con giáp kia không biết vô liêm sỉ, dám thách thức, lên mặt hoặc dọa nạt họ.

Nhưng bị đánh ghen tơi tả vậy, lại có bao nhiêu bài học nhãn tiền trước mắt mà những con giáp thứ 13 này vẫn trơ trẽn, không sợ chạy theo, bám theo yêu tha thiết đàn ông có vợ. Phải chăng vì đàn bà khi yêu thường lụy tình, thường ngu dại vì yêu? Kể cả chấp nhận bản thân bị tổn thương, bị chịu nhục nhã, họ vẫn mù quáng yêu một người đàn ông không xứng đáng?

Phải chăng đàn bà khao khát yêu đến mức hạ thấp bản thân?

Hơn nữa, những người đàn bà đã vì một lý do nào đó mà đi ngoại tình, cặp bồ thì cũng thuộc dạng những người đàn bà trơ trẽn, mặt dày vênh váo mà người ta hay gọi là loại “gái đĩ già mồm”. Bởi vì những người thứ 3 luôn chẳng có quyền can thiệp vào cuộc sống của người khác vì họ là người ngoài. Nói thẳng ra, một người đàn bà đã ngoại tình với người đàn ông có vợ thì đúng là người không ra gì.

Nhiều người vợ khi sóng gió gia đình đẩy đến cao trào, họ đã không kiềm chế tức giận mà xử lý ác nghiệt, dã man với người thứ 3. Cách xử sự trên tuy không được đại bộ phận chị em đồng tình nhưng nhiều người cũng cho rằng, phải trừng trị thích đáng như vậy mới đáng đời người đàn bà ngoại tình.

Nhiều chị em sau cú sốc chồng ngoại tình và những lần đánh ghen để lột bộ mặt giả tạo, ác hiểm của tình địch đã vừa phải nuốt nỗi đau vào trong, vừa buông vừa giữ để chồng nhận ra giá trị của mình, nhận ra tầm quan trọng của gia đình. Nhưng nếu con giáp thứ 13 thông minh ra đừng để những người vợ phải tức giận mất khôn. Hãy biết dừng lại, biết nhận ra giá trị thật của mình đúng lúc trước khi mất cả chì lẫn chài, thiệt thân lại mất cả phẩm giá, danh dự.

>> Xem thêm: Cặp đôi “mây mưa” ở cửa sổ khách sạn, hàng trăm người bên dưới chứng kiến toàn bộ

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM