Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
23 Tháng Mười Một, 2021 9:51 sáng

Vợ “nổi đóa” quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia khiến anh chồng “toát mồ hôi hột”: Từ nay dừng nhậu!

Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn clip vợ quăng hết mâm bát đĩa vì chồng nhậu nhẹt. Đoạn clip khoảng 2 phút đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, người phụ nữ cầm bát, đĩa đồ ăn được bày dưới sàn vứt lia lịa vào góc nhà. Lý do được cho là người chồng liên tục rủ bạn bè tới nhà nhậu nhẹt tối ngày.

Người vợ thẳng tay quăng hết mâm bát đĩa, bia bọt trên bàn tiệc nhậu của chồng trong sự uất ức tột độ.

Vừa cầm đĩa đồ ăn, cốc bia ném sầm sầm, người phụ nữ vừa nói: “Tụi bây đâu có là gì đâu mà phải nể”. Tiếp đó, người vợ nói với chồng trong uất nghẹn: “Tao sống với mày 10 năm rồi mà người ta mới đến với mày 1 ngày 1 bữa, mày coi thường tao, mày không hiểu tao”.

Sau khi thẳng tay quăng sạch sẽ bữa tiệc nhậu, người này tiếp tục dốc sạch 2 két bia ném lia lịa về phía người chồng trong sự tức giận đỉnh điểm. Tất cả tanh bành sau màn nổi đoá của bà vợ. Lúc này, một số người có mặt (bạn nhậu) chứng kiến chỉ biết im lặng rồi bỏ đi.

Người phụ nữ quăng sạch mâm bát đĩa trên tiệc nhậu của chồng.

Nhiều người cho rằng có lẽ sự việc xảy ra là đỉnh điểm cho sự chịu đựng của người vợ có chồng bê tha rượu chè. Hiện clip đang được lan truyền trên mạng xã hội và dân tình tranh cãi dữ dội.

Trước đó, dân tình cũng từng trố mắt với cảnh một cô vợ ném vỡ mâm mâm bát, đập tan nát màn hình máy tính vì chồng mải chơi game không phụ rửa bát.

Cụ thể, sau bữa cơm, người vợ bưng mâm bát đến gần bàn làm việc của chồng, lúc này người chồng đang ngồi chơi game. ‘ Rửa hộ cái bát cái ‘ – người vợ nói.

Người vợ ném luôn màn hình máy tính xuống đất.

Khi thấy chồng cắm mặt chơi game không để ý, người vợ lặp lại lần nữa với giọng to hơn, gắt gỏng hơn: ‘Rửa hộ cái bát cái’ . Lúc này, người chồng mới giật mình quay lại đáp: ‘Anh đang chơi game mà’ . Nóng máu, người vợ quát: ‘Thích chơi game không?’ , đồng thời quăng mạnh mâm bát đang cầm trên tay xuống nền nhà, vỡ vụn.

Bức xúc, người chồng ‘bật’ lại: ‘Làm cái gì đấy? Giỏi đập nốt cái này đi’ – vừa nói người chồng vừa chỉ tay vào màn hình máy tính. Trong cơn nóng giận, người vợ tiến đến, thẳng tay cầm màn hình máy tính quăng thẳng xuống nền nhà, ‘đừng thách con này ‘ – người vợ nói, chân đá vào đống đồ bị đập vỡ nát đang lăn lóc trên nền nhà.

Người chồng vừa ra khỏi cửa, người vợ đứng chống hông nói với theo: ‘Cút’.

Đến đây, người chồng không thể chịu đựng thêm được nữa, đứng dậy mở cửa bước ra khỏi nhà, ’sống thế này thì li dị đi’ – người chồng nói trước khi rời đi. Người chồng đi chưa mất dạng, người vợ vẫn nói với theo: ‘Cút’.

Đoạn clip được chia sẻ đã nhận về rất nhiều bình luận, đa số lên án thái độ nóng nảy của người vợ. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đó chỉ là clip dàn dựng mà thôi.

>> Xem thêm: Thanh Hóa: Công an cùng cả làng đánh kẻng vây bắt 2 tên trộm chó

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM