Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
22 Tháng Năm, 2021 4:13 chiều

Vợ ngoại tình nằng nặc đòi ly hôn, bạo hành chồng đến mức lên cơn đau tim vẫn bị mắng: “Đừng giả vờ”

Khi thấy chồng ngồi bệt xuống đất do lên cơn đau tim, Lỗ không tỏ vẻ bận tâm và quay về bếp tiếp tục nấu nướng.

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, một cặp vợ chồng sống tại huyện Gia Nghĩa đã kết hôn nhiều năm và sinh được 2 con gái.

Sau khi quen biết người đàn ông khác, Lỗ đã nảy sinh mối quan hệ bất chính và nằng nặc đòi ly hôn chồng. Tuy nhiên, Chương không đồng ý ly hôn vợ nên giữa hai vợ chồng đã xảy ra tranh cãi gay gắt.

Ảnh minh họa.

Tháng 4/2018, Lỗ đến cửa hàng ăn sáng do gia đình kinh doanh và yêu cầu chồng cùng đi để giải quyết vụ ly hôn, nhưng Chương không đồng ý nên hai người tiếp tục cãi nhau.

Không muốn thực khách nhìn thấy vợ chồng xô xát ảnh hưởng đến việc kinh doanh nên Lỗ hạ cửa cuốn xuống, sau đó Lỗ điên tiết lao vào đánh và cắn chồng.

Chương vốn mắc bệnh tiểu đường, cơ thể yếu ớt, sau trận đòn bạo hành của vợ, người chồng liền cảm thấy không khỏe. Chương muốn sử dụng chìa khóa và điều khiển từ xa nâng cửa cuốn để rời đi, nhưng người vợ cay nghiệt không chấp nhận nên đã giật chìa khóa và điều khiển từ xa.

Khi thấy chồng ngồi bệt xuống đất do lên cơn đau tim, Lỗ không tỏ vẻ bận tâm và quay về bếp tiếp tục nấu nướng. Lúc này, có người phát hiện sự việc nên đã gọi điện báo cảnh sát.

Ảnh minh họa.

Khi cảnh sát đến hiện trường, nhận thấy Chương rất yếu nên đã gọi xe cấp cứu. Lúc này, Lỗ lên giọng đay nghiến: ‘Các anh nói với chồng tôi đừng giả vờ nữa’.

Trải qua 40 phút hôn mê, Chương đã tử vong khi đến bệnh viện. Cơ quan công tố đã đệ đơn truy tố Lỗ vì bạo hành gia đình và bỏ rơi nạn nhân dẫn đến tử vong.

Trong phiên xét xử đầu tiên của Tòa án cấp cao Đài Nam, Lỗ phủ nhận hành vi phạm tội, cho rằng lúc đó cô rất kích động, nghĩ rằng chồng đang giả vờ và không nhận ra rằng anh đang lên cơn đau tim.

Sau khi xem xét sự việc, thẩm phán kết luận Lỗ có tội khi đặt nạn nhân vào tình cảnh nguy hiểm, không còn tình nghĩa vợ chồng nên tuyên phạt bị cáo 2 năm tù giam. Lỗ đã làm đơn kháng cáo nhưng tòa án tối cao đã bác bỏ và giữ nguyên bản án vào ngày 18/5 vừa qua.

>> Xem thêm: Bị mời xuống xe buýt vì đeo sai khẩu trang: ‘Tao không xuống, đừng bắt nạt tao’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM