VỢ KHOE VIDEO SỐNG ẢO TRÊN TRỰC THĂNG CHỒNG TRUNG TÁ MẤT VIỆC NHƯ CHƠI - Webgiaitri.vn

VỢ KHOE VIDEO SỐNG ẢO TRÊN TRỰC THĂNG CHỒNG TRUNG TÁ MẤT VIỆC NHƯ CHƠI

Cũng chỉ vì cô vợ đăng clip sống ảo lên mạng xã hội mà người chồng là trung tá Sở Cảnh sát thành phố Udon Thani thuộc Đông Bắc, Thái Lan đã bị mất việc, thuyên chuyển công tác.

Theo thông tin từ Coconut Bangkok, mới đây, vợ trung tá Akkarapol Yeekoh thuộc Sở Cảnh sát thành phố Udon Thani đã làm hại chồng mình khi đăng clip hí hửng tạo dáng và chụp ảnh trong chiếc trực thăng Bell 429 ghi chữ “Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan” trên TikTok.

Theo chia sẻ của ông Unhaseri Pitsanu, người đứng đầu Sở Cảnh sát thành phố Udon Thani, cho rằng chiếc trực thăng Bell 429 xuất hiện trong clip thuộc sở hữu của Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan chỉ dùng vào mục đích công, không phục vụ cho mục đích cá nhân.

Cô vợ nhí nhảnh tạo dáng trên trực thăng thuộc sở hữu của Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan.
Sau khi clip được lan truyền trên mạng xã hội thì một ủy ban điều tra đã được thiết lập để xác minh sự việc. Là một trung tá, ông Akkarapol Yeekoh chắc chắn phải hiểu một điều rằng, hình ảnh lực lượng cảnh sát hoàng gia luôn cần được bảo vệ, không cho người lạ “bén mảng” khi đang thực hiện nhiệm vụ và đặc biệt càng không được đăng tải công khai lên mạng xã hội như vậy.

Cô nàng tranh thủ quay clip TikTok để sống ảo trên mạng xã hội.
Cộng đồng mạng lên tiếng chê trách người vợ

Sau khi đăng tải, đoạn video nhanh chóng được lan truyền trên khắp các mạng xã hội, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần mọi người cho rằng trung tá Akkarapol Yeekoh đã lợi dụng chức vụ của mình để vợ có thể tự ý sử dụng tài sản công. Không chỉ thế, cô vợ lại sống ảo, đã sử dụng tài sản trái phép lại còn muốn khoe với mọi người.

Chỉ vì clip sống ảo của vợ mà chồng đã bị mất việc.
Nhận thức được việc làm của mình là sai nên người vợ nhanh chóng xóa video khỏi nền tảng TikTok, nhưng mọi thứ đã quá muộn.

– Làm gì cũng phải có quy tắc, đừng để phụ nữ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp như thế.
– Chả hiểu sống ảo làm gì, để chồng mất việc như thế.
– Chắc là xui mới bị phát hiện thôi, nhiều người cũng tranh thủ tự ý sử dụng tài sản công nhưng có ai phát hiện đâu.
– Chẳng hiểu nổi, vợ làm chồng chịu!

Sau khi sự việc này được công khai, nhiều người cho rằng đã làm công việc nhà nước thì cần phải có quy tắc. Đừng để một vài phút sống ảo mà đã gây ra chuyện “tày đình”, khiến chồng mất việc, bản thân bị mọi người bàn tán, xì xào. Còn bạn, có suy nghĩ gì về về hành động của người vợ trên đây, cùng chia sẻ qua phần bình luận bên dưới nhé!

Tin liên quan: