Trang chủ » Đời sống
20 Tháng Năm, 2021 2:30 chiều

Vợ hơn 100 kg ngồi đè lên cổ khiến chồng tắt thở

Một người phụ nữ Nga đối mặt với cáo buộc giết người sau khi dùng thân hình nặng hơn 100 kg ngồi đè lên người chống khiến anh này tắt thở.

Theo truyền thông địa phương, sau cuộc cãi vã, Tatyana O, 45 tuổi, đã dùng thân hình nặng tới 101 kg ngồi đè lên người chồng, anh Aidar.

Nhìn thấy bố bị mẹ kế ngồi đè lên người trong tư thế úp mặt, con gái riêng của anh Aidar đã vội chạy đi tìm sự giúp đỡ từ những người hàng xóm ở thành phố Novukuznetsk.

Một người hàng xóm đã đến nhà, nhưng cho rằng đấy là mẫu thuẫn gia đình, nên cặp vợ chồng phải tự giải quyết với nhau.

Tatyana, với thân hình nặng hơn 100 kg, đã ngồi đè lên người chồng khiến anh này tắt thở.

Tại đồn cảnh sát, Tatyana khai rằng, cô chỉ muốn chồng bình tĩnh lại sau khi cặp đôi uống rượu. Nhưng sau khi phát hiện ra chồng tắt thở, người phụ nữ 45 tuổi hốt hoảng hét lên.

Người hàng xóm nghe tiếng hét, quay lại và gọi xe cứu thương. Lúc tới hiện trường, các nhân viên y tế kết luận anh Aidar đã tử vong.

Kết quả khám nghiệm tử thi, anh Aidar chết vì “ngạt do hệ hô hấp bị cản trở” sau khi bị úp mặt xuống đệm, và chịu sức nặng từ người vợ Tatyana nên không thể nhấc mặt lên được.

“Người vợ đã siết chết chồng mình bằng mông sau khi uống quá nhiều rượu”, tờ Life đưa tin.

Tại phiên đầu trần đầu tiên, Tatyana chỉ bị kết tội sơ ý gây chết người, phải nhận 18 tháng lao động sửa sai kèm 2.800 USD phí “thiệt hại về đạo đức”.

Nhưng Ủy ban Điều tra nước Nga thông báo, Tatyana sẽ bị áp cáo buộc giết người vì lý do cô ta đã rất tức giận “sau khi uống say” và “ngay khi thấy chồng nằm xuống giường, cô đã ghì mặt chồng xuống đệm, ngồi lên cổ, lấy hai chân giữ đầu để anh ta không nhấc lên được”.

Xem thêm:>>>>>>Xót xa hình ảnh bé 4 tuổi ngồi bơ vơ ôm hộp sữa tại khu cách ly

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM