Trang chủ » Đời sống » Xã hội
16 Tháng Mười, 2021 10:52 sáng

Vợ đi xuất khẩu lao động, chồng ở nhà cưỡng hiếp con gái đến mang thai gây phẫn nộ

Tháng 7.2021, chị T trở về. Lúc này, cháu T đã sinh con gái. Phát hiện chuyện đồi bại mà chồng đã làm với con gái, người phụ nữ này đã trình báo cơ quan công an.

Lãnh đạo VKSND huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Công Dũng (41 tuổi, trú xóm 4, xã Nghi Công Bắc, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi“.

Điều đáng nói, nạn nhân không ai khác lại chính là cháu N.T.K.L (SN: 2004), con gái ruột của Dũng.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, lợi dụng hoàn cảnh vợ xuất khẩu lao động xa nhà, một mình ở nhà nuôi con, Dũng đã nhiều lần dùng lời nói, vũ lực đe dọa để thực hiện hành vi giao cấu với con gái ruột của mình là cháu N.T.K.L..

Nguyễn Công Dũng-người cha đã làm chuyện đồi bại với con gái ruột tại cơ quan công an. Ảnh: CAT

Theo thông tin trên báo Lao Động, vợ Dũng là chị N.T.T (SN 1980) đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan, Trung Quốc. Dũng ở nhà với cháu L. Trong thời gian vợ đi vắng, người đàn ông này đã nhiều lần dùng vũ lực, đe dọa để thực hiện hành vi giao cấu với cháu L.

Tháng 7.2021, chị T trở về. Lúc này, cháu T đã sinh con gái. Phát hiện chuyện đồi bại mà chồng đã làm với con gái, người phụ nữ này đã trình báo cơ quan công an.

Vào cuộc điều tra, Công an xác định từ tháng 2.2020 đến đầu năm 2021, Nguyễn Công Dũng đã nhiều lần đã thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với cháu L.

Tại thời điểm bị giao cấu, cháu L dưới 16 tuổi. Hiện tại, đứa bé mà L sinh ra được nhóm thiện nguyện tại tỉnh H.T nhận nuôi dưỡng.

>> Xem thêm: Cần Thơ: Người đàn ông nghĩ quẩn định ôm con 5 tuổi nhảy cầu: Vừa bị vợ bỏ, vừa nợ nần chồng chất

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM