Trang chủ » Đời sống » Xã hội
10 Tháng Sáu, 2021 9:06 sáng

Vợ đè “tiểu tam” xuống đường, dùng guốc nhọn đập vào vùng kín mặc cho nhiều người can ngăn

Mới đây, dân mạng đang xôn xao với một clip đánh ghen ghi lại cảnh người vợ đè "tiểu tam" xuống đường, dùng guốc nhọn đập vào vùng kín mặc cho nhiều người can ngăn.

Khi thấy người yêu, chồng của mình đi cùng với một người phụ nữ khác, chắc chắn sẽ chẳng có chị em nào chịu đựng được. Chứng kiến cảnh tượng đó, không ít người sẽ lao vào đánh ghen, xử lý “tiểu tam” và chồng ngay tại trận.

Mới đây, nhiều thành viên mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip đánh ghen dài 5 phút. Trong đó, người vợ liên tục đánh vào người ‘tiểu tam‘ mặc những người xung quanh can ngăn.

Theo diễn biến của đoạn clip ghi lại, người vợ mặc áo khoác hồng, đè ‘tiểu tam’ xuống đường, trong tư thế hai chân ép lên cổ, tay trái túm tóc, tay phải cầm guốc nhọn liên tục đánh vào người ‘tiểu tam’.

Vợ đè ‘tiểu tam’ xuống đường, dùng guốc nhọn đánh liên tục vào người.

Trong clip, người vợ đã vén váy chống nắng của ‘tiểu tam’ lên, sau đó càm guốc đánh vào vùng nhạy cảm. Trong cơn giận dữ, người này còn đánh liên tục vào mặt ‘tiểu tam’.

Vừa đánh, người vợ vừa lớn tiếng hỏi: ‘Mày ngủ với chồng tao bao nhiêu lần rồi?’; ‘Mày cặp với nó lâu chưa?’; ‘Mày có muốn làm ăn ở cái đất này không? Mày có biết đây là lần bao nhiêu mày bị đánh ghen rồi, mày nói đi’… kèm theo rất nhiều câu chửi thề.

Bị đánh đau, ‘tiểu tam’ ôm mặt, trả lời lí nhí: ‘Em sai rồi chị ơi’, ‘Em xin lỗi’, ‘Em mới thôi, em thề’.

‘Bây giờ mày muốn như nào?’ – người vợ quát. ‘Em thôi rồi chị ơi’ – tiểu tam trả lời. ‘Thôi nè, chừa chưa?‘ – người vợ vừa nói, vừa trút cơn giận dữ bằng những cú đánh rất mạnh tay bằng chiếc guốc nhọn.

Khi những người xung quanh can ngăn, chị vợ nói: ‘Nó cặp bồ bao nhiêu lần bị người ta đánh đấy, làm ở spa trong này này’. Thậm chí, người vợ còn quát lớn ‘Cô đi ra‘ khi thấy một người phụ nữ lớn tuổi tiến lại gần, có ý giúp đỡ ‘tiểu tam’.

Vụ đánh ghen khiến tất cả sững sờ vì quá thô bạo.

Clip kết thúc khi người vợ nhờ một số người dân gần đó gọi bố mẹ của ‘tiểu tam’ ra. Một số người phụ nữ chứng kiến sự việc khuyên người vợ nên nói chuyện với chồng mình. ‘Không cặp con này thì nó cũng cặp với con khác’ – người phụ nữ chứng kiến vụ đánh ghen nói với người vợ.

Đoạn clip đánh ghen kinh hoàng ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng việc ‘con giáp thứ 13’ chen ngang vào hạnh phúc gia đình của người khác là sai trái nhưng việc đánh người của chị vợ là cách xử lý kém thông minh, chỉ là giải tỏa tạm thời cơn tức giận.

‘Mình không bênh ai trong câu chuyện này cả, nhưng nhiều vụ đánh ghen mà kết cục là người vợ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật rồi thì nên rút ra bài học cho mình để xử lý triệt để vấn đề chứ không phải mang nắm đấm ra xả giận’ – tài khoản H.H bình luận.

Theo thông tin ban đầu trên trang cá nhân của ‘tiểu tam’, cô gái này đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh.

Trước đó, dân mạng cũng từng xôn xao với sự việc phát hiện chồng ngoại tình, người vợ đã leo lên nóc capo đạp vỡ kính chắn gió rồi túm tóc xử lý “tiểu tam” ngay giữa đường.Cụ thể, sau khi phát hiện thấy chồng cùng một người phụ nữ khác đang ngồi trong ô tô, người vợ đã chặn đầu chiếc xe rồi yêu cầu “tiểu tam” xuống nói chuyện nhưng không được.

Vợ đạp vỡ kính chắn gió, túm tóc xử “tiểu tam” ngay giữa phố.

Không kìm nén được tức giận, người phụ nữ này đã leo lên nóc capo, dùng chân đạp vào kính chắn gió rồi chửi. Khi kính chắn gió vỡ tan, người vợ tiếp tục cho chân vào trong xe, đạp liên tiếp vào người chồng và tiểu tam.

Ngay sau đó, cả hai đã phải xuống xe nói chuyện. Lúc này, người vợ liền lao tới, túm lấy áo tiểu tam rồi đè cô ta xuống nắp capo rồi đánh tới tấp. Thấy nhân tình bị đánh, người đàn ông liền lên tiếng can ngăn nhưng bị vợ dùng chân đá vào hạ bộ.

Ngay sau khi được đăng tải, màn đánh ghen này đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

>> Xem thêm: Nhóm bé gái 12 – 16 tuổi vào nhà nghỉ quan hệ với đàn ông lớn tuổi để lấy tiền tiêu vặt

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM