Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
26 Tháng Tám, 2021 10:22 sáng

Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương “vung” 300 triệu, tận tay nấu hàng trăm suất cơm gửi đến bà con chống dịch

Vợ chồng nam MC đã nhận được nhiều khen ngợi từ hành động này.

Những ngày vừa qua, Covid-19 đã hoành hành và làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống thường nhật của người dân. Nhìn thấy hoàn cảnh khó khăn ở nhiều nơi, các nghệ sĩ Việt cũng đã ra tay giúp đỡ bằng cách cung cấp nhu yếu phẩm cho người trong khu vực bị phong tỏa.

Mới đây, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương cũng âm thầm chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bằng việc thực hiện bếp ăn 0 đồng với bạn bè. Trên trang cá nhân, quản lý nam danh hài cho biết: “Thôi thì để đây, không nói gì để khỏi đụng chạm ai cả. Tụi nhỏ trước giờ vẫn âm thầm làm, đóng góp được cái gì thì đóng góp cho quê, cho xã hội, nên mấy anh hùng bàn phím bớt nói bậy dùm”.

Trường Giang tận tay gói ghém từng hộp cơm cho bà con vùng dịch.

Nam MC cùng bà xã và bạn bè đã trưng dụng quán ăn phải đóng cửa vì dịch để làm bếp ăn 0 đồng phục vụ các bệnh viện tại TP.HCM. Có thể thấy, những phần cơm được đóng gói rất cẩn thận để gửi đến bà con. Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi còn quyết định trao gửi 300 triệu đồng đến Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam – quê hương của Trường Giang để hỗ trợ công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Cả hai đã chi 300 triệu đồng để gửi tỉnh Quảng Nam phòng chống dịch bệnh

Hành động vô cùng đẹp của Trường Giang – Nhã Phương giữa lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp lập tức khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi. Cả 2 cũng đã nhận được những bức thư cảm ơn từ cơ quan chính quyền về sự hỗ trợ quý giá vào thời điểm khó khăn này.

Thư cảm ơn từ chính quyền địa phương gửi tới hai vợ chồng anh.
Không quá phô trương, cả hai âm thầm từ thiện và nhận được nhiều sự khen ngợi từ CĐM.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Trường Giang làm đồ ăn cho Nhã Phương kèm lời nhắn gửi “yêu em hơn cả thế giới này”

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM