Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
14 Tháng Mười, 2021 8:58 sáng

Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm được nữ CEO Đại Nam réo gọi vào lùm xùm sao kê của nghệ sĩ: “Kêu gọi quyên góp từ thiện 1 tỷ đồng nhưng im re”

Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm là những nghệ sĩ tiếp theo bị gọi tên vì ồn ào từ thiện.

Thời gian qua câu chuyện từ thiện của các nghệ sĩ là vấn đề nóng được quan tâm trên các diễn đàn. Đến nay đã có vài người nổi tiếng đang phối hợp với cơ quan điều tra để làm rõ vấn đề sao kê. Mới đây nhất, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành bỗng xuất hiện trên các diễn đàn cũng vì chuyện đi từ thiện miền Trung.

Theo đó, vào tháng 10/2020, khi miền Trung gặp trận lũ lịch sử, 2 diễn viên đã kêu gọi ủng hộ để hỗ trợ bà con vùng lũ. Sau 3 ngày kêu gọi và quyên góp được hơn 1 tỷ đồng, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm lập tức bay ra Huế. Do đi gấp nên cặp đôi cùng bạn bè trong đoàn thiện nguyện không lên kế hoạch cụ thể mà xác định đi đến đâu lo đến đấy, đồng thời hỗ trợ hết sức có thể những hoàn cảnh khó khăn trên hành trình di chuyển.

Vào tháng 10/2020, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã bay ra Huế để thực hiện chuyến thiện nguyện.

Cả hai đã đi tới tận nhà nhiều hộ dân để cứu trợ.

Đến nay, cả hai vẫn chưa có giải trình cụ thể về số tiền kêu gọi được. Tối 13/10, cặp vợ chồng bị nữ CEO Đại Nam réo tên trên livestream: “Một cặp vợ chồng nhé quý vị, Nguyễn Ngọc Thuý Diễm và Lương Thế Thành quyên góp 1 tháng. Tiền nay đi đâu, về đâu, làm gì? Khoá Facebook là sao?”. Hiện tại, 2 diễn viên vẫn chưa có phải hồi gì về sự việc này.

Rất nhiều ý kiến cho rằng những ồn ào này bắt nguồn từ phát ngôn nhạy cảm của Lương Thế Thành trong vài ngày gần đây. Cụ thể, giữa ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, nam diễn viên đăng đàn dòng trạng thái khá nhạy cảm: “Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống nhưng nó cũng dễ dàng làm tha hóa con người, nhạt. Tiền, tiền, tiền”.

Dòng trạng thái cách đây vài ngày của nam diễn viên được coi là “mở màn” của vụ lùm xùm này.

Dù đã lên tiếng đính chính rằng mình không có ý nói đến ồn ào hay câu chuyện của đồng nghiệp, bản tính xưa nay của Lương Thế Thành không thích nhắc đến ai khác để gây sự chú ý nhưng cộng đồng mạng vẫn tranh cãi khá nhiều.

1 số bình luận của cư dân mạng.

Hiện tại từ phía cặp đôi vẫn chưa có động thái nào về ồn ào từ thiện mà dân mạng đang nhắc đến. Hiện khán giả vẫn đang chờ đợi phản hồi chuyện sao kê để những hoài nghi được làm sáng tỏ.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Lương Thế Thành “ẩn ý” trước lùm xùm của con nuôi Phi Nhung: Đồng tiền làm tha hóa con người!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM