Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
28 Tháng Sáu, 2021 9:12 sáng

Vợ bầu khóc lóc vì bị rạn da, chồng thưởng nóng 45 triệu “xua tan nỗi buồn”

Cô vợ ngồi trên ghế khóc nức nở khi phát hiện da đã bị rạn vì mang bầu, mặc cho anh chồng có dỗ dành như thế nào?

Là phụ nữ thật hạnh phúc khi làm tròn thiên chức của một người mẹ, song đi kèm với “thiên chức” đó, người phụ nữ đã phải hi sinh rất nhiều, từ sức khỏe, sắc đẹp đến thời gian.

Mới đây, trên cộng đồng mạng Trung vừa chia sẻ một clip về anh chồng “đáng đồng tiền bát gạo” khiến ai cũng phải suýt xoa. Theo đó, một mẹ bầu vừa ôm bụng vừa khóc và điều khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng là cách dỗ dành vợ của anh chồng. Cô vợ khóc nức nở chỉ vì cô phát hiện các vết rạn da xuất hiện trên bụng.

Cô vợ khóc lóc vì những vết rạn da. Ảnh: hntv.tv

Anh chồng có chia sẻ, trước đó vợ đã biết mang thai sẽ bị rạn da nên vợ anh khá đầu tư kem chống rạn, nhưng bụng càng ngày càng lớn, kem chống rạn không thể có tác dụng nên những vết rạn ngày càng lớn. Mẹ bầu khóc chỉ vì tự ti, thất vọng vì ngoại hình thay đổi nhanh chóng đến vậy.

Lúc đầu thấy vợ khóc, anh liên tục năn nỉ, dỗ dành, anh còn đề nghị đưa vợ đi shopping. Nhưng vợ anh chẳng mấy quan tâm thậm chí còn khóc to hơn, một mực không đồng ý. Sau đó, anh tiếp tục đưa ra lời đề nghị “Mỗi vết rạn da anh đền cho em 1000 tệ được không?”. Lời đề nghị nầy có vẻ vô dụng khi mẹ bầu vẫn khóc “Không, em không muốn 1000 tệ!”. “Vậy 1500 tệ được không em?” Thật tiếc mẹ bầu vẫn lắc đầu, khóc lớn hơn thế là anh chồng đã mạnh dạn trả lên tận 2500 tệ và thế là mọi chuyện suôn sẻ, cô vợ “chốt đơn” luôn, gương mặt lại rạng rỡ.

Cô bù lu bù loa dù người chồng liên tục tìm cách dỗ dành. Ảnh: hntv.tv
Cô vợ có vẻ nguôi ngoai sau khi được chồng chuyển khoản để xoa dịu nỗi buồn. Ảnh: hntv.tv
Vợ bầu nhanh chóng vui vẻ trở lại sau khi chồng gửi tiền vào tài khoản. Ảnh: hntv.tv

Ngay lập tức, ting ting, tài khoản của mẹ bầu có 12500 tệ ( khoảng 44,8 triệu). Số tiền như một lời xin lỗi bồi thường cho 5 vết rạn da trên bụng vì mang thai cho anh. Cô nàng cười tít mắt khoe đã nhận được tiền “bồi thường” của chồng.

Thật sự, câu chuyện không đáng giá ở chỗ 5 vết rạn có giá quá cao mà điều khiến người ta  ghen tị với mẹ bầu là cách anh chồng cưng chiều vợ, cách anh dỗ dành, và an ủi vì anh biết bầu bí thật sự rất áp lực và mệt mỏi.

Cộng đồng mạng đã dành cho anh chồng nhiều lời “có cánh”: “Tiền không phải vấn đề đâu, chủ yếu là cô ấy thấy được chồng yêu thương mình thế nào”. Có người thì ngưỡng mộ: “Anh ấy đã kiên nhẫn với cả sự vô lý và ngang ngược của vợ mình khi mang thai. Không phải người đàn ông nào cũng làm được đâu, cô thật may mắn”…

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và vợ

Đó không phải là anh chồng duy nhất “chơi lớn” mỗi khi vợ bầu bí. Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã tặng cho vợ một chiếc xế hộp sau khi sinh con. Món quà này trị giá khoảng 2 tỷ.

Thế mới nói, chẳng có gì hạnh phúc hơn việc chồng yêu, chồng hiểu.

H.V(t/h) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM