Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
28 Tháng Tám, 2021 4:04 chiều

Vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương đánh xe cứu thương, đón ca sĩ Phi Nhung chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vào giữa đêm

Hành động của vợ chồng danh hài Việt Hương khiến khán giả vô cùng cảm động.

Sáng ngày 27/8, thông tin Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Trước sự hoang mang, lo lắng của khán giả và đồng nghiệp, quản lý của nữ ca sĩ cũng chính thức lên tiếng xác nhận. Cụ thể, cô đã điều trị bệnh tại bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8. Trong suốt khoảng thời gian đó, Phi Nhung phải liên tục thở máy và dùng thuốc tiêu sợi huyết nhưng tình trạng ngày càng nặng hơn buộc phải chuyển sang điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Quản lý ca sĩ Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ mắc Covid-19.

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng người đã hỗ trợ nữ ca sĩ chuyển viện ngay trong đêm chính là vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương. Tối ngày 27/8, một người bạn của cả hai bất ngờ chia sẻ câu chuyện đặc biệt, cụ thể vào 26/8, nghe tin ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 và đang chuyển biến nặng, vợ chồng Việt Hương nhanh chóng lên đường cứu giúp và hết lòng hỗ trợ.

Người này viết: “Do sức khoẻ không được cải thiện nên Phi Nhung đã được chuyển sang điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy vào giữa đêm hôm qua. Và người đã ngồi trên xe cứu thương chạy tới bệnh viện Gia An 115 để đón ca sĩ Phi Nhung chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vào giữa đêm hôm qua không ai khác hơn chính là vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương.

Ít ai biết được rằng người đã hỗ trợ nữ ca sĩ chuyển viện ngay trong đêm chính là vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương.

Đêm trước đã không ngủ để cùng Bình Tinh lo hậu sự cho nghệ sĩ Bạch Mai đến gần 3 giờ sáng mới về nhà. Đêm hôm qua lại không ngủ để lo cho sức khỏe Phi Nhung. Về nhà hai vợ chồng lại cặm cụi vô quà, ghi danh sách đi tặng quà cho người nghèo”.

Hai vợ chồng nữ danh hài đã hoạt động thiện nguyện rất tích cực trong mùa dịch.

Không ngại khó khăn, vất vả, ngay trong đêm sau khi nhận được thông báo vợ chồng Việt Hương đã tức tốc lên đường chuyển viện giúp Phi Nhung. Trước đó, cả hai cũng chính là người giúp đỡ Bình Tinh lo liệu hậu sự cho cố nghệ sĩ Bạch Mai đến tận 3h sáng. Tuy nhiên, tấm lòng vì cộng đồng cũng như tương thân tương ai của cặp đôi lại bị một số người không hiểu rõ cố tình moi móc, chửi bới vô cớ cho rằng nữ danh hài đang muốn “đánh bóng tên tuổi” của mình.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Việt Hương cấp oxy nhanh chóng cho người đến tận nhà nhờ hỗ trợ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM