Trang chủ » Đời sống
21 Tháng Năm, 2021 11:23 sáng

Việt Hương run rẩy khi nghe Lê Dương Bảo Lâm mắng chửi?

Tưởng Lê Dương Bảo Lâm mắng mình, Việt Hương sợ đến toát mồ hôi hột, run rẩy làm theo mọi khẩu lệnh của đàn em. Tuy nhiên cô thở phào nhẹ nhõm khi biết mình “yếu bóng vía”.

Trong tiểu phẩm tình huống tuần này có sự tham gia của các diễn viên là nghệ sĩ Việt Hương, Lê Dương Bảo Lâm và Lê Lộc.

Mở đầu tiểu phẩm, Việt Hương vừa tới nhà Dương Lâm chơi thì thấy nhà cửa vắng tanh không một bóng người.

Đang nhìn quanh xem có ai ở nhà không thì cô bị giật mình bởi tiếng quát: “Im chưa? Ngồi xuống. Tại sao nói hoài mà không nghe?”.

Vừa sợ hãi vừa hoang mang với tiếng quát lớn, Việt Hương ngồi bệt xuống ghế sofa và ôm túi run rẩy.

Việt Hương sợ quá bị mất luôn ý thức, nghe giọng nói kia bắt dạ liền dạ, bắt nằm liền nằm, kêu nhắm mắt cũng vội vàng nhắm mắt. Đang lúc nằm nhắm mắt trên ghế thì giọng nói bí ẩn đó lại cất lên: “Sao con lì thế Bin? Ba nói cả nửa tiếng con vẫn không nghe nha Bin”.

Nhân vật Việt Hương giật mình vì giọng nói bí ẩn. Ảnh: BEE

Lúc này Việt Hương đột ngột mở to mắt, nhận ra mình “yếu vía” liền ngồi dậy lẩm bẩm: “Nó chửi thằng Bin mà như chửi tui vậy đó”.

Việt Hương hét lớn: “Lâm ơi Lâm! Nhà tụi bây giàu quá mở cửa cho trộm nó vào hay gì?”.

Việt Hương vừa dứt lời thì Lê Lộc xuất hiện với vẻ mệt mỏi. Thấy vậy, Việt Hương vẫy tay đàn em ngồi xuống ghế hỏi: “Sao mắt em thâm quá vậy? Chồng em đánh em phải không? Chị nghe nó chửi quá trời chửi”.

Nghe vậy, Lê Lộc giải thích chồng đang la con trai vì quá nghịch ngợm, không bao giờ chịu ngồi yên mà cứ chạy tới chạy lui trong nhà. “Con người ta nghịch thì nghịch nhưng bị la là nó nghe. Thằng Bin á, ba nó la hoài mà nó không nghe, không sợ gì hết”- Lê Lộc nói thêm.

Nhân vật Lê Lộc. Ảnh: BEE

Lúc này, Dương Lâm bất lực với cậu con nên cũng ra tâm sự với đàn chị: “Thằng Bin nó vừa ‘chọi’ em đó chị, giờ nó như siêu nhân luôn chị ơi. Em chặn đầu này nó chạy đầu kia, chặn đầu kia nó chạy đầu nọ. Gia đình em cứ như Tom và Jerry, rượt nhau cả ngày mà nó không bao giờ chú ý làm điều gì cả”.

Nghe vậy, Việt Hương cho rằng cậu bé đã mắc phải chứng bệnh tăng động, giảm chú ý khiến hai vợ chồng Dương Lâm hoang mang cực độ. Thấy hai đứa em lo lắng, Việt Hương đề nghị tìm đến bác sĩ chuyên gia để nghe tư vấn.

Nhân vật Dương Lâm. Ảnh: BEE

Theo dõi câu chuyện tình huống, TS.BS Đinh Thạc chia sẻ: “Rối loạn tăng động thường xảy ra ở trẻ nhỏ khiến trẻ mất kiểm soát, mất tập trung và không bao giờ ngồi yên một chỗ. Để phòng ngừa và cải thiện thì mẹ bầu nên tiêm ngừa đầy đủ, chế độ ăn uống khoa học, không sử dụng rượu bia, chất kích thích.

TS. BS Đinh Thạc chia sẻ tại chương trình. Ảnh: BEE

Đối với trẻ nhỏ, không để trẻ tiếp xúc với các chất ô nhiễm và độc tố như khói thuốc lá, sơn chì. Tránh đánh, mắng, nặng lời với trẻ và phải thường xuyên khích lệ trẻ tham gia các trò chơi đòi hỏi sự tập trung như ghép hình, lego, vẽ tranh.

Bố mẹ nên đưa ra các quy tắc cụ thể, rõ ràng, ngắn gọn và luôn theo dõi, động viên, giúp đỡ trẻ. Chú ý chăm sóc não bộ của trẻ bằng cách đảm bảo chế độ ăn của trẻ có đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất”.

Chương trình Bác sĩ gia đình được phát sóng lúc 12 giờ 50, Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.

>> Xem thêm: Việt Hương “bắt” ông xã Việt kiều viết bản cam kết, soi nội dung mới biết được tình cảm vợ chồng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM