Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
21 Tháng Chín, 2021 10:20 sáng

Việt Hương được mệnh danh là “bồ tát sống”, NSƯT Ngọc Huyền hết lòng khen ngợi

Những việc làm của vợ chồng dạnh hài Việt Hương nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp cũng như khán giả khắp cả nước.

Kể từ ngày 15/7 vừa qua, NS Việt Hương đã chính thức khép lại hành trình cứu trợ nhu yếu phẩm kéo dài hơn 2 tháng cho bà con ở 11 quận tại TP.HCM. Giữa lúc nhiều nghệ sĩ gặp bão “sao kê”, Việt Hương liên tục thông báo không nhận quyên góp nhưng luôn thống kê quà tặng mỗi ngày để báo cáo trên mạng xã hội.

Vợ chồng nữ danh hài đã góp công lớn hỗ trợ người dân Sài Gòn trong mùa dịch.

Không chỉ khán giả, các nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng bày tỏ thái độ về chuyện Hoài Phương – Việt Hương phát tâm trong suốt những ngày qua.

Mới đây, trên livestream của mình, NSƯT Ngọc Huyền đã có màn trải lòng gây chú ý. Nhân vật được cô nhắc đến trong câu chuyện của mình chính là danh hài Việt Hương. Cô đào tài danh của sân khấu cải lương cho biết: “Có nhiều đêm tôi khóc vì không có đủ nhiều tiền để chia sẻ hết bất hạnh với những người đã cầu cứu tôi. Tôi xin lỗi rất nhiều. Tôi thường gọi em Việt Hương là Bồ tát sống. Tôi từng hỏi thăm và xin gửi 1 chút cho em nhưng Việt Hương không nhận, ai có gạo có mì gửi đến thì em nhận thôi”.

NSƯT Ngọc Huyền dành lời khen ngợi cho đồng nghiệp.

Không chỉ được đồng nghiệp tin tưởng, NS Việt Hương còn được rất nhiều người dân yêu mến vì những việc làm nhân văn trong mùa dịch. NS Ngọc Huyền cho biết khi cửa hàng nghe tin chuyển 3 tấn gạo đến nhà Việt Hương thì chỉ lấy 13 triệu thay vì 15 triệu như những nơi khác, thậm chí còn tặng thêm các gia vị nhu yếu phẩm. “Những nơi bán đồ người ta nghe đến tên Việt Hương là yêu quý tràn trề”, NS Ngọc Huyền kể.

Suốt 2 tháng qua, Việt Hương và Hoài Phương chỉ dùng tiền cá nhân để làm từ thiện. Khi nhận quyên góp gạo, nhu yếu phẩm từ mạnh thường quân thì đều được cập nhật rõ ràng mỗi ngày.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Rộ tin Phi Nhung tươi tắn xuất viện sau khi điều trị Covid-19, được Việt Hương đưa về tận nhà

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM