Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
19 Tháng Năm, 2021 1:43 chiều

Việt Hương “bắt” ông xã Việt kiều viết bản cam kết, soi nội dung mới biết được tình cảm vợ chồng

Hóa ra, Việt Hương bắt chồng viết cam kết vì lý do này đây

Kể từ khi ông xã về nước đoàn tụ với gia đình, Việt Hương thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của cả nhà.

Mới đây, cô đã đăng tải bức ảnh chồng mình – nhạc sĩ Hoài Phương ngồi cắm cúi viết bản cam kết thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người đều tò mò về nội dung bản cam kết mà ông xã của nữ nghệ sĩ viết.

Ông xã Việt kiều của nữ diễn viên cặm cụi viết cam kết. (Ảnh: FBNV)

Hóa ra, đăng sau 3 chữ “bản cam kết” là món quà mà nhạc sĩ dành tặng cho vợ nhân Ngày của mẹ. Bên cạnh đó là tình cảm, sự quan tâm của người vợ dành cho chồng mình.  Cụ thể, nội dung bản cam kết được viết tay như sau: “Kể từ ngày hôm nay 18/5/2021, tôi sẽ vĩnh viễn không bao giờ ăn một món ăn tôi ưa thích – tiết canh các loại (vịt, dê, heo…). Món quà đơn sơ nhưng là một hy sinh lớn lao của tôi tặng vợ”.

Nội dung bản cam kết được viết bởi những nét chữ vô cùng nắn nót. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ về lời hứa của ông xã đã viết, Việt Hương cho biết: “Với em sức khỏe là vàng, nên không cần cà rá hột soàn, xe, túi xách, giữ sức khỏe mùa nắng xứ nhiệt đới dễ nhiễm khuẩn không nên ăn”.

Gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên, danh hài. (Ảnh: internet)

Hiện tại, nhạc sĩ Hoài phương đã tạm lùi về phía sau hậu trường để chăm sóc gia đình và ủng hộ, hỗ trợ vợ trong các dự án nghệ thuật.

T.P

>> Xem thêm: NÓNG: Giữa “liên hoàn biến” của showbiz Việt, 1 nữ ca sỹ bất ngờ tự nhận là “vợ chưa được công khai” của NSƯT Hoài Linh

 

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM