Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
29 Tháng Bảy, 2021 7:31 sáng

VFF thông báo việc HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam

Sau khi kết thúc thời gian nghỉ phép để thu xếp công việc gia đình, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam vào ngày 28/7, chuẩn bị cho hai mục tiêu mới là Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và Vòng loại U23 châu Á 2022.

Danh sách trên chuyến bay số hiệu OZ733 từ Hàn Quốc đến sân bay Nội Bài (Hà Nội), ngoài HLV Park Hang Seo còn có bác sĩ Choi Ju Young và đồng nghiệp HLV thủ môn Kim Hyun Tae. Bác sĩ Choi đang làm việc cùng các đội tuyển Việt Nam, trong khi ông Kim là HLV thủ môn ở đội tuyển trẻ lứa U17 và U19 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo sẽ bị cách ly 7 ngày khi trở lại Việt Nam.

VFF thông báo: “Hôm 28/07, HLV Park Hang Seo và hai đồng nghiệp sẽ bay từ Hàn Quốc sang Hà Nội để chuẩn bị cho kế hoạch của các ĐT Việt Nam. Ông Park rút ngắn thời gian ở Hàn Quốc vì nhiều lý do khác nhau, tuy nhiên mục tiêu nhằm hướng đến sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch của đội tuyển và U22 Việt Nam trong thời gian tới”

Sau khi nhập cảnh, HLV Park Hang Seo và 2 cộng sự đồng hương sẽ thực hiện cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y tế tại một khách sạn trong hệ thống khách sạn được lựa chọn là địa điểm cách ly tại Hà Nội.

Trong thời gian vừa qua, HLV Park Hang Seo vẫn thường xuyên giữ liên lạc và trao đổi công việc với bộ phận chuyên môn của LĐBĐVN cũng như với các thành viên trong BHL nhằm thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và Vòng loại U23 châu Á. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã đề xuất triệu tập 31 cầu thủ trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam và 30 cầu thủ trong danh sách tập trung của ĐT U23 Việt Nam.

Hiện tại, LĐBĐVN đang tiến hành các thủ tục cần thiết nhằm giúp hai đội tuyển có thể tập trung theo đúng kế hoạch, đồng thời xây dựng các phương án phòng, chống dịch COVID-19 để đảm bảo hai đội tuyển được tập trung, tập huấn đạt hiệu quả tốt nhất.

>> Xem thêm: Tiền vệ trụ cột của ĐT Malaysia mắc ung thư

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM