Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
31 Tháng Tám, 2021 7:31 sáng

VFF động viên U22 Việt Nam

Mới đây, Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh đã có cuộc gặp gỡ, động viên tinh thần BHL và các cầu thủ ĐT U22 Việt Nam, hiện đang tập trung tập huấn để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022.

Đây cũng là lần thứ hai Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh trực tiếp gặp gỡ, động viên các thành viên ĐT U22 Việt Nam kể từ ĐT đội hội quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, thể hiện sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo LĐBĐVN đối với các đội tuyển trẻ, lực lượng kế cận của ĐTQG trong tương lai.

U22 Việt Nam tích cực hướng tới vòng loại U23 châu Á 2022.

Tại buổi gặp, thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn nhắc nhở toàn đội tiếp tục dành sự tập trung cao nhất, nỗ lực để đạt được sự tiến bộ qua từng ngày luyện tập.

Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, ở thời điểm hiện tại HLV Park Hang Seo đang bận công việc tại ĐTQG tham dự Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, nhưng chương trình tập luyện đã được ông giao lại cho các trợ lý tại ĐT U22 Việt Nam. Do vậy, các cầu thủ phải tuyệt đối chấp hành các yêu cầu của BHL để kế hoạch tập huấn đạt hiệu quả tốt nhất.

Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9, Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đã thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN tặng quà động viên toàn đội. Ông Trần Quốc Tuấn cũng cho biết, LĐBĐVN đang chuẩn bị kế hoạch để đội được tập huấn ở nước ngoài trước khi tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022. Nếu điều kiện thuận lợi, đội sẽ được tập huấn và thi đấu cọ xát tại Hàn Quốc trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Báo Tây Á: “ĐT Việt Nam sẽ bắt bài Saudi Arabia”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM