Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
24 Tháng Mười Một, 2021 7:19 sáng

VFF chia tay 2 trợ lý của HLV Park Hang Seo

Vì lý do cá nhân, 2 trợ lý của HLV Park Hang Seo tại U23 Việt Nam đã quyết định rời Việt Nam để trở về nước.

VFF mới đây đã tiến hành thủ tục để thanh lý hợp đồng với 2 trợ lý Kim Han Yoon và Kim Hyun Tae của HLV Park Hang Seo. Đây là thông tin khá bất ngờ bởi thời gian qua trợ lý Kim Han Yoon và HLV thủ môn Kim Hyun Tae đều hoàn thành tốt công việc của mình khi phụ trách đội U23 Việt Nam.

Trợ lý Kim Han-yoon rời Vietj Nam.

“Cả hai trợ lý HLV này đều đã về nước rồi. Hợp đồng giữa họ và VFF đã kết thúc. Việc không tiếp tục hợp tác xuất phát từ đề xuất cá nhân của hai HLV”, một lãnh đạo VFF xác nhận.

Đây là thông tin khá bất ngờ bởi thời gian qua trợ lý Kim Han-yoon và HLV thủ môn Kim Hyun-tae đều hoàn thành tốt công việc của mình khi phụ trách đội U23 Việt Nam.

Trợ lý HLV Kim Han-yoon sang Việt Nam từ năm 2019 và góp công không nhỏ trong chiến dịch chinh phục tấm huy chương vào SEA Games 30. Trong thời gian ĐTQG và U23 Việt Nam cùng tập trung, ông Kim Han-yoon được giao quyền điều hành việc tập luyện của đội U23 và khẳng định được năng lực của mình.

Trong khi đó, dù mới tới Việt Nam chưa lâu (cuối năm 2020) nhưng HLV thủ môn Kim Hyun-tae cũng đã cho thấy được khả năng và giúp các thủ môn U23 Việt Nam tiến bộ nhanh.

>> Xem thêm: 3 cầu thủ nào sẽ bị loại trước khi sang Singapore?

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM