Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
02/07/2022 07:21

Vé xem ĐT nữ Pháp vs ĐT nữ Việt Nam đã được bán hết

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Pháp cho biết toàn bộ 12 nghìn vé xem trận giao hữu giữa đội tuyển nữ Pháp – Việt Nam diễn ra vào rạng sáng 2/7 ( theo giờ Việt Nam) đã được bán hết.

ĐT nữ Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn ngắn ngày vào thi đấu với đội chủ nhà Pháp vào tối ngày 1/7, tức rạng sáng ngày 2/7 theo giờ Việt Nam trên sân vận động Stade de la Source tại thành phố Orléans.

ĐT nữ Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với ĐT nữ Pháp.

Được biết, ngay trước khi trận đấu diễn ra, toàn bộ số vé vào sân đã được bán hết. Trong số các cổ động viên mua vé có rất nhiều người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Pháp.

Trận đấu này được cho là được tổ chức nhân sự kiện quyền chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn sang thăm và có buổi làm việc với lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Pháp (FFF) vào ngày hôm qua 30/6.

Đây cũng là dịp để hai bên thiết lập những bước đi đầu tiên trong việc tăng cường mối quan hệ hợp tác phát triển bóng đá giữa VFF và FFF. Trong tương lai, VFF cũng hy vọng sẽ có cơ hội để cử những đội tuyển trẻ sang tham dự các giải đấu tại Pháp như giải Montaigu cho lứa tuổi U16 và Toulon cho lứa tuổi U19.

>> Xem thêm: U23 Việt Nam khiến HLV Worrawoot Srimaka từ chức

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM