Trang chủ » Đời sống
14 Tháng Bảy, 2021 1:23 chiều

“Về với bố đi con, sao con nỡ bỏ bố mẹ mà đi” người cha uất nghẹn khi phát hiện 2 con gái qua đời dưới hồ tôm

Ra hồ cho tôm ăn về nhưng không thấy 2 con gái đâu, anh T. đi tìm thì ngã quỵ khi phát hiện thi thể 2 con dưới hồ nuôi tôm của gia đình.

Ngày 12/7, ông Trương Quang Minh – Chủ tịch UBND phường Tam Quan Bắc (thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 2 cháu nhỏ bị đuối nước thương tâm khi rơi xuống hồ nuôi tôm.

Ảnh có tính chất minh hoạ

Theo thông tin ban đầu, vợ chồng anh Trịnh Hồng T. (32 tuổi, trú phường Hoài Hương (TX Hoài Nhơn) thuê hồ nuôi tôm ở phường Tam Quan Bắc (TX Hoài Nhơn).

Cuối tháng 6/2021, do nhà không có người trông nom con cái nên vợ chồng anh T. đã đưa 2 con gái nhỏ (6 tuổi và 4 tuổi) đến hồ tôm để vừa chăm sóc tôm vừa trông nom các con.

Sáng 11/7, anh T. ra thăm hồ và cho tôm ăn, người vợ cũng đi làm việc khác. 2 con gái là cháu Tr.L.V. (6 tuổi) và Tr.L.N. (4 tuổi) ở lại chòi canh tôm.

Một lát sau, anh T. về lại chòi canh tôm thì không thấy 2 con gái đâu. Chạy đi tìm, anh T. ngã quỵ khi phát hiện 2 con nhỏ chết đuối ở khu vực hồ tôm của gia đình.

“Sau khi nhận được tin báo về trường hợp của 2 cháu bé trên, địa phương đã phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành hỗ trợ gia đình đưa thi thể các cháu về nhà an táng từ chiều 11/7. Dù đang trong điều kiện phải cách ly xã hội, song UBND phường Tam Quan Bắc và tổ nuôi tôm cộng đồng của phường đã phát động chương trình quyên góp, hỗ trợ gia đình anh T.”, ông Trương Quang Minh, Chủ tịch UBND phường Tam Quan Bắc, cho biết.

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM