Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
19 Tháng Năm, 2021 4:43 chiều

Về ra mắt thấy gia đình bạn trai trải chiếu dưới đất ăn cơm, cô gái chê dơ dáy nên đã một mình bê bát lên bàn ăn

Cách ứng xử kém duyên và không giữ ý tứ của cô gái bị nhiều dân mạng chê trách.

Ngoài xinh, cô gái trong câu chuyện dưới đây chẳng được một điểm gì về tính cách. Được gia đình chiều nên cách ứng xử của cô cực kỳ kém. Sau khi có bạn trai nhờ mai mối, cô nàng chẳng ngần ngại thể hiện bản thân mình. Từ việc để đồng nghiệp cơ quan bạn trai chờ, thản nhiên ăn đồ của người khác khi chưa hỏi, chê bai con sếp, đến hành xử kém duyên với gia đình chồng tương lai.

Nhiều lần định bỏ qua nhưng cuối cùng quá thất vọng nên chàng trai đã quyết định chia tay. Kể về cô bạn gái cũ đỏng đảnh, tính tiểu thư của mình, anh chàng viết: “Tối hôm kia, em vừa dẫn người yêu về ra mắt họ hàng. Sáng hôm nay bọn em đã chia tay rồi, nguyên nhân cũng vì cô ấy quá vô duyên mọi người ạ.

Anh chàng nhiều lần xấu hổ vì bạn gái hành xử kém sang.

Trước em đến với cô ấy do mai mối, cô ấy trắng trẻo, xinh đẹp, gia đình tử tế, chỉ là cô ấy được chiều chuộng quá đà nên cư xử rất kém. Rất nhiều lần, cô ấy làm em cực kì xấu hổ trước chỗ đông người.

Tháng trước, công ty em tổ chức tiệc chiêu đãi nhân viên và đối tác tại Hoà Bình, có xe ô tô đến đón cán bộ nhân viên và một người thân (vợ/chồng) đi. Mặc dù được nhắc trước, cô ấy vẫn để xe chờ gần 40 phút lúc đến đón vì không biết mặc váy vàng hay trắng tôn da hơn. Em nhắc thì cô hờn dỗi. Nước mắt ngắn dài trên xe làm đồng nghiệp em phải chột dạ.

Chưa hết, trên xe, chị đồng nghiệp phòng trên có mang một túi hoa quả nhập khẩu để biếu khách. Cô bạn gái em thấy túi hoa quả trước mặt thì tiện tay lấy ăn hết sạch. Đến lúc mọi người phát hiện ra, cô ấy mới thản nhiên nói: Em tưởng đồ mang lên xe ăn, trước nhà e đi du lịch vẫn mang hoa quả cho mọi người ăn mà. Báo hại em lại phải cười trừ với đồng nghiệp, bỏ tiền ra mua một túi khác.

Lúc tổ chức tiệc buffet, chị sếp em có cho con mình đến, cháu bé rất kháu khỉnh, xinh xắn nên ai cũng thích. Người yêu em ngược lại, rất ghét trẻ con, hơn nữa, cô ấy quen là trung tâm chú ý từ nhỏ, nên khi thấy mọi người và em quấn quít cháu bé thì rất khó chịu, đặc biệt hơn là hôm đó cô ấy còn trang điểm rất cầu kì.

Chê nhà bạn trai ngồi ăn dưới đất dơ dáy, cô gái bưng bát cơm lên bàn ngồi mình (Ảnh minh họa)

Tiết mục văn nghệ, cháu bé lên hát và nhảy, ở dưới ai cũng thích, chỉ trừ người yêu em, cô ấy nhận xét rất to, cố tình để mọi ng nghe thấy: Con bé hát cũng tạm, nhưng váy quá xấu, ngắn cũn như thế, chả hiểu sao bố mẹ nó cho mặc. Mọi người nhìn em xì xào, ái ngại. Sau ngày hôm đó, em còn không dám nhìn trực tiếp chị sếp. Còn cô ấy vừa thỏa mãn, vừa thản nhiên.

Lúc về phòng, em có trách cô mấy câu thì cô khóc thét, ném đồ đạc, bảo là em không có yêu cô, em chẳng quan tâm đến cô, mặc dù: em mặc đẹp để anh hãnh diện, mà anh chỉ để ý con bé đó rồi là anh không yêu em…, em nhận xét vậy chỉ vì góp ý thôi…

Đỉnh điểm là tối qua, em dẫn cô về nhà. Chả là nhà em có bàn ăn, nhưng bố mẹ quen ngồi đất trải chiếu ăn cơm rồi. Cô ấy lại hờn, bảo là: cháu không quen, ngồi đất dơ dáy, đầy ruồi muỗi, nhà cháu ngồi bàn quen rồi, thế là bữa cơm, cả nhà em ngồi đất, chỉ có mình cô tự lấy bát đũa riêng, lấy thức ăn ngồi một mình trên bàn.

Tin nhắn anh chàng quyết định nói lời chia tay với cô gái.

Mà lúc gắp thức ăn, cô ấy còn bới lên bới xuống, tìm miếng ngon, miếng cô ấy thích để ăn, không thèm để ý đến mọi người. Vừa ăn, cô vừa lấy gương ra trang điểm, xịt nước hoa nồng nặc làm mọi người không thể ăn nổi.

Đêm đó, bố mẹ em trách em rất nhiều, nghĩ thế nào em mới đòi chia tay cô. Nêu lý do như trên: em không thể chịu đựng tính vô tổ chức, kỉ luật, cư xử quá kém của cô nữa. Thế là cô ấy khóc lóc, lồng lộn. Từ sáng đến giờ gọi hàng trăm cuộc, đứng dưới công ty em hàng giờ đồng hồ đòi gặp rồi. Em nghĩ mình lại sắp mủi lòng, anh chị xem em nên làm thế nào đây?”.

“Nhập gia tùy tục”, biết rằng ở nhà được chiều nhưng cô gái lại không biết chừng mực khi cư xử với người khác. Nhiều người chê trách vì cho rằng cô gái ứng xử kém: “Tôi tưởng kiểu tính cách này chỉ có trên phim? Có thật vậy luôn á?”, “Biết vì sao xinh đẹp mà vẫn phải nhờ mãi mối để có người yêu rồi đó”, “Không biết ý tứ. Cái nhỏ nhất mà chẳng được bố mẹ dạy dỗ gì cả”, “Thế này mà gọi là trẻ con à? Anh có nhầm không? Phải là vô ý thức, không văn hóa. Chứ trẻ con nó còn ngoan hơn người yêu anh”…

Dân mạng chê trách cô gái hành xử kém.

>> Xem thêm: Xót xa mẹ vợ sáng nào cũng tâm sự, ôm di ảnh con rể: “Mẹ với vợ lúc nào cũng thương anh”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM