Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13 Tháng Mười Hai, 2023 2:26 chiều

Vấp thị phi khi khoe bạn trai, Nam Em bất chấp: Trước khi gặp anh, tôi nghĩ đời mình đã tàn rồi

Thương cho cô gái xinh đẹp, tài năng mà nhiều truân chuyên như Nam Em, nhất là sau khi công khai bạn trai và kế hoạch hôn nhân thì gặp vô vàn thị phi không mong muốn.

Cách đây không lâu, Nam Em và bạn trai đã công khai chuyện tình cảm với khán giả, cả hai còn chia sẻ kế hoạch đám cưới. Cụ thể, Nam Em và bạn trai sẽ tổ chức tiệc cưới vào giữa tháng 1/2024, lễ đính hôn sẽ được diễn ra vào tháng 4/2024.

Sau khi Nam Em công khai bạn trai và chuyện kết hôn trong năm tới, trong khi khán giả chưa kịp chúc mừng thì hàng loạt sự việc ập đến với cô. Không lâu sau khi cô chia sẻ về bạn trai với khán giả thì người này lại thông báo tìm kiếm cô, người đẹp sau đó giải thích rằng cô cùng chị đi đến nơi không có sóng điện thoại nên bạn trai đã vô cùng lo lắng. Sau đó cô lại chia sẻ rằng bạn trai phải nhập viện vì ăn phải thức ăn không sạch do một khán giả gửi tặng cô với mục đích không tốt.
Nhiều người cũng cảm thấy ngỡ ngàng khi người đẹp nhắc đến một nàng hậu và cho rằng người của nàng hậu này đã tìm cách gây ảnh hưởng xấu đến mình. Một loạt sự việc chưa lắng xuống thì người đẹp lại đăng nội dung không ngừng xin lỗi con, mới nhất là cô đăng hình ảnh trên xe cấp cứu làm những người quan tâm đến cô không biết những chuyện gì đang xảy ra dồn dập với người đẹp.

Dù liên tục xảy ra những chuyện không hay đối với cả hai cũng như nhận về những lời bàn tán không hay thì bạn trai vẫn luôn bên cạnh chăm sóc, động viên an ủi Nam Em. trong khi đó, người đẹp luôn dành hco bạn trai những lời bay bổng với đôi mắt rạng ngời mỗi khi kể về anh.

Nam Em cho rằng bạn trai như là người gieo cho cô mầm sống: ‘Mọi người cũng biết tôi đã công khai anh ấy trên mạng xã hội cách đây chưa lâu, không biết dùng danh xưng gì cho hợp nữa. Anh giống như một người thầy, người bạn, người yêu và sắp tới là chồng tôi. Đặc biệt hơn, tôi cảm nhận anh ấy giống như người cha của mình vậy!

Với tôi, một người đàn ông trải qua quá khứ không đẹp hay không sống trong nhung lụa thì họ sẽ biết cách trân trọng người phụ nữ hiện tại hơn. Tôi cũng là một người trải qua những hoàn cảnh tương tự và chúng tôi hiểu, đồng cảm được nỗi đau của nhau. Tôi thấy anh ấy thấu hiểu tôi vô cùng, hiểu được tâm ma của tôi. Tâm ma ở đây là những hoài nghi, trăn trở trong cuộc sống và tôi nghĩ ai cũng có. Khi gặp anh Cường, anh ấy đã gieo cho tôi mầm sống và hiện chúng đang nảy mầm trở lại. Còn trước khi gặp anh ấy, tôi nghĩ rằng cuộc đời mình đã “tàn” rồi. Khi ấy, nhiều người đặt câu hỏi rằng vì sao tôi đẹp nhưng lại làm những hành động như thế, nhưng họ không biết bên trong tôi đã “tàn, héo” rồi’.

Trở nên rạng ngời đầy sức sống sau khi gặp bạn trai, Nam Em đã quyết chinh phục được người đàn ông mà cô cảm phục và vỡ òa hạnh phúc khi anh mở lòng đón nhận cô.

‘Lúc mà tôi mới gặp, ai cũng “cơm bưng nước rót”, cung phụng anh ấy. Đến lúc tôi và anh quen nhau, anh ấy bưng tô cơm và bảo với tôi rằng: “Đây nhé, lần đầu tiên tôi làm việc này nhé!”. Hay khi tài xế riêng của tôi nghỉ việc, anh ấy cũng trở thành lái xe cho tôi… Từ một con người khó tính, không cho tôi tiếp xúc gần đâu, cứ đuổi tôi ra nhưng tôi không ngờ rằng có một ngày anh ấy “say yes”. Từ những hành động như thế, tôi muốn chinh phục anh ấy và quyết tâm làm cho bằng được’, người đẹp chia sẻ.

Đối với cô nàng, bạn trai là chỗ dựa vững vàng trước những sóng gió bấp bênh trong cuộc sống. Và trên hết, bên cạnh người đàn ông này, người đẹp có thể là đứa trẻ đón nhận tình cha, có khi là người phụ nữ đón tình yêu của bạn đời, là người học trò nghe những lời dạy bảo từ thầy.

Nữ ca sĩ cho biết: ‘Có những ngày, tôi được đóng vai giống như một đứa trẻ, chạy kêu anh ấy “Cha, cha”, anh ấy cũng chiều tôi như một đứa trẻ. Hay có những ngày tôi là một người phụ nữ, anh ấy cũng chiều tôi theo kiểu một người phụ nữ. Nói chung là ở cạnh anh, tôi được hưởng hết những tình yêu thương mà mình mong muốn. Từ tình cha, tình bạn, tình thầy trò, tình đồng chí cũng có! Tôi muốn vai gì thì anh ấy sẽ diễn vai đó cho tôi, thế nên không bao giờ chán được’.

Một số chị em cho rằng phụ nữ chọn đúng người thì có thể tận hưởng hạnh phúc hôn nhân. Dường như Nam Em đã chọn đúng người đàn ông của đời mình, cô được cảm nhận mọi cung bậc tình cảm ở mọi vai trò đối với người bạn trai của mình. Sau cơn mưa trời lại sáng, sau những lận đận truân chuyên trong chuyện tình cảm thì người đẹp đã có một bờ vai vững chắc để tựa vào.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM