Trang chủ » Đời sống
2 Tháng Bảy, 2021 4:50 chiều

Vào thử đồ tại 1 cửa hàng thời trang, cô gái “sốc” nặng khi phát hiện camera quay lén

Cô gái phát hiện chiếc camera quay lén nên đã chụp lại và báo với cảnh sát khu vực để làm rõ.

Theo Daily Mail đưa tin, một cô gái khi đang thử đồ ở cửa hàng Uniqlo tại trung tâm thương mại Longhua ICO ở Thâm Quyến, Trung Quốc thì phát hiện dấu hiệu bất thường. Cụ thể, cô Zong nhìn thấy một nút bấm màu đen nối với một dây nhỏ dính trên tường. Khi kéo mạnh vật đó xuống, cô ngỡ ngàng khi phát hiện ra một chiếc camera nhỏ nối với thẻ nhớ và một bộ sạc.

Cô gái phát hiện chiếc camera quay lén trong khi đang thử đồ. (Ảnh minh họa)

Lo lắng về hình ảnh riêng tư bị phát tán, cô đã thay lại đồ và mau chóng báo với phía cửa hàng. Nhận được thông tin từ khách hàng, các nhân viên đã lập tức gọi điện cho cảnh sát khu vực.  Cửa hàng liền thông báo cho cảnh sát.

“Nhân viên cửa hàng cùng khách hàng đã đến đồn cảnh sát để trình báo vụ việc”, Uniqlo cho biết. Các nhân viên cũng kiểm tra 9 phòng thử khác và không phát hiện thêm camera quay lén.

Cô Zhong đã chụp lại bằng chứng và chia sẻ lại với giới truyền thông: “Liệu nó đã ở đây bao lâu? Bao nhiêu khách hàng đã bị ghi hình? Liệu video có bị rò rỉ trên mạng hay không?”

Tang chứng vật chứng là camera quay lén kết nối với thẻ nhớ và thiết bị sạc được cô thu thập lại và chia sẻ với CĐM. (Ảnh: Dân Việt)

Về phía cửa hàng, quản lý cho biết thiết bị này có thể do ai đó đến thử quần áo và cài lên tường. Cửa hàng đã mở cửa trong 4 năm qua và chưa từng gặp chuyện như vậy xảy ra. Các nhân viên cửa hàng nói họ vẫn kiểm tra phòng thử đồ hàng ngày, nhưng chỉ để xem các khách hàng có để quên đồ hay không.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Hình phạt nào dành cho nam sinh lớp 12 quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh rồi tống tiền?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM