Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
18 Tháng Năm, 2021 1:52 chiều

Vào phòng đón dâu, chú rể mặt hằm hằm tức giận, xé luôn bản lời thề hôn nhân ngay trước mặt quan khách

Hình ảnh chú rể mặt hằm hằm, bực tức đã khiến quan khách cùng cô dâu vô cùng sốc. Thế nhưng sau đó sự thật đã được phơi bày.

Trong đám cưới, ai cũng muốn hoàn thành các bước một cách long trọng nhất. Một vài chú rể bị ngăn chặn ngay từ bước vào phòng cô dâu để đón dâu bởi những thử thách khó nhằn. Cũng bởi vì thế mà hàng loạt đám cưới đã mang đến tiếng cười cho quan khách.

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc trước buổi rước dâu của cặp đôi sống tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng do tình tiết ‘lươn lẹo’ của chú rể.

Tân lang tỏ thái độ gay gắt với cô dâu.

Trong đoạn clip, khi tân lang quỳ gối trước mặt tân nương và cầm bản ghi lời thề hôn nhân, anh tỏ vẻ khó chịu khi xem qua lời thề được ghi sẵn và nói với cô dâu: ‘Em muốn nghe 2 câu nào? Anh đọc cho em nghe’.

Tân nương nũng nịu đáp: ‘Em muốn anh đọc tất cả’. Ngay sau đó, tân lang lắc đầu trả lời: ‘Anh không làm được, anh đi đây, tạm biệt’.

Sau khi giả vờ đứng lên khoảng 2 giây, chú rể tiếp tục quỳ gối và bày tỏ ý muốn đọc một phần, không đọc tất cả. Lúc này, những người chứng kiến đều cười gượng trước thái độ thiếu bình tĩnh của chú rể.

Tân lang lần nữa muốn người bạn đời chọn vài lời thề hôn nhân để anh đọc, anh kiên nhân hỏi: ‘Em muốn nghe 2 câu nào?’. Thời điểm này, tân nương chỉ im lặng, phù dâu đứng bên cạnh liền chen lời: ‘Anh không được lựa chọn, hãy đọc tất cả’. 

Chẳng ngờ, chú rể tỏ thái độ cứng rắn khi xé toạc lời thề hôn nhân đang cầm trên tay. Cô dâu sửng sốt ngây người không biết nên làm thế nào, bầu không khí trở nên vô cùng căng thẳng. Chú rể gắt giọng hỏi cô dâu: ‘Anh không được lựa chọn à? Em rốt cuộc muốn cưới hay không?’. 

Đến đây, nhiều người bắt đầu lăn tăn về chú rể cùng quyết định cưới xin này. Lấy một người như vậy chắc gì cô dâu sẽ hạnh phúc. Ai cũng nóng lòng chờ xem kết thúc của màn đón dâu này sẽ như thế nào.

Chú rể vẫn quỳ xuống đọc hết lời thề.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ trên MXH đã làm dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng.

‘Hôn lễ rõ ràng là chuyện vui, tại sao chú rể phải nhún nhường quỳ gối như vậy?’. 

‘Không được lựa chọn lời thề hôn nhân thì tốt nhất là anh ấy nên trở thành người độc thân vui tính’. 

Cô dâu nên quay xe là tốt nhất, tính khí chú rể nóng nảy quá’. 

‘Trước buổi rước dâu chú rể đã trưng ra vẻ mặt khó chịu, sau này hai vợ chồng sống với nhau càng khó’. 

Tuy nhiên sau đó, một đoạn video khác về sự việc này đã được chia sẻ trên Weibo sau đó. Cả hai đã tay trong tay, đi vào khán phòng diễn ra hôn lễ. Trước đó, chú rể cũng đọc lời thề rồi trao cho nhau nụ hôn.

Hóa ra, tất cả sự nóng nảy và bực bội trước đó của chú rể đều là diễn.

Vậy mới nói, muốn đám cưới của mình ấn tượng, nhiều cặp đôi sẵn sàng làm ra hành động hay lời nói lạ kỳ. Việc chú rể khiến cô dâu khó xử có thể là một phần trong phương thức đó. Tuy vậy, nói gì thì nói, trong hôn lễ mà làm ra hành động xé đồ, nặng lời với cô dâu và khiến người xung quanh lúng túng thì chắc gì sẽ khiến người ta vui vẻ.

>> Xem thêm: Mở tiệc tiết lộ giới tính của em bé, ông bố thể hiện thái độ “quay xe” khi biết kết quả khiến khách mời bối rối còn dân tình tranh cãi kịch liệt

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM