Trang chủ » Giải trí
24 Tháng Một, 2024 8:43 chiều

Uyên Linh phấn khích khi lọt top 5 thịnh hành YouTube, bất ngờ khoe luôn tài khoản… 12 số 0 của Huyền Baby


Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa góp thêm vào BTS top thịnh hành mảng Âm nhạc của YouTube 1 tiết mục mới nhất ở Công 5 ở vị trí thứ 5, đó chính là Mashup Diễm xưa – Đại minh tinh của 7 chị đẹp Thu Phương – Mỹ Linh – Uyên Linh – Lynk Lee – Trang Pháp – Huyền Baby – Lan Ngọc. Với thành tích này, Trang Pháp và Lan Ngọc tiếp tục trở thành 2 chị đẹp có nhiều top trending nhất.

Uyên Linh phấn khích khi lọt top 5 thịnh hành YouTube, bất ngờ khoe luôn tài khoản... 12 số 0 của Huyền Baby - Ảnh 1.

Tiết mục hiện đang đứng hạng 5 trên YouTube

Trước thành tích bất ngờ này, Trang Pháp cũng chia sẻ niềm vui này đến tất cả mọi người, trong đó có vẻ như Uyên Linh là chị đẹp phấn khích nhất. Nữ ca sĩ Chỉ là giấc mơ liên tục “bão” bình luận vào bài đăng của Trang Pháp, đặc biệt cô còn chia sẻ hình ảnh của các chị em trong team cùng những dòng bình luận thú vị. Đáng chú ý nhất là khi Uyên Linh tiết lộ Huyền Baby sở hữu tài khoản… 12 số 0. Ai cũng biết cựu hot girl là phú bà hào môn nhưng tài khoản nhiều số 0 vậy chắc cũng không ai ngờ tới!

Uyên Linh phấn khích khi lọt top 5 thịnh hành YouTube, bất ngờ khoe luôn tài khoản... 12 số 0 của Huyền Baby - Ảnh 2.

Uyên Linh hé lộ tài khoản 12 số 0 của Huyền Baby

Có thể nói, việc tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã giúp Uyên Linh nếm trải việc luôn tục có tiết mục lọt top thịnh hành, từ Chị ngả em nâng, Vì sao cho đến 2 tiết mục Anh (1 clip solo, 1 clip đối kháng 3 người) hay mới nhất là Mashup Diễm xưa – Đại minh tinh. Hi vọng với động lực này, Uyên Linh sẽ cho ra thêm nhiều sản phẩm chất lượng sau chương trình.

Uyên Linh phấn khích khi lọt top 5 thịnh hành YouTube, bất ngờ khoe luôn tài khoản... 12 số 0 của Huyền Baby - Ảnh 3.

Uyên Linh đột phá trong chương trình

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM