U23 Việt Nam tập trung cao độ trước ngày chốt danh sách cuối cùng

U23 Việt Nam đang có sự chuẩn bị rất khẩn trương cho SEA Games 31.

Ở buổi tập mới đây, HLV Park Hang Seo đã kiểm tra rất kỹ mặt sân và tỏ ra không hài lòng khi có một số vết lõm. Vấn đề này được chiến lược gia người Hàn Quốc trao đổi ngay với ban quản lý sân để có sự khắc phục sớm nhất.

U23 Việt Nam tập trung cao độ trước ngày chốt danh sách cuối cùng
U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31.

U23 Việt Nam hiện tại đang có 25 cầu thủ. HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách còn 20 cầu thủ trước trận ra quân gặp U23 Indonesia. Những gương mặt được đánh giá cao ngoài bộ ba “vũ khí hạng nặng” Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh, còn có Văn Toản, Việt Anh, Thanh Bình…

HLV Park Hang Seo cho biết, một trong những tiêu chí quan trọng để ông lựa chọn cầu thủ thi đấu ở SEA Games 31 là đá được ở nhiều vị trí. Điều này sẽ giúp ông Park dễ dàng sử dụng nhiều sơ đồ chiến thuật, lối chơi khác nhau với từng đối thủ ở SEA Games tới.

Bên cạnh sự chuẩn bị kỹ về chuyên môn, ông Park cũng đang thiết quân luật ở U23 Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc nhắc nhở các học trò về tính chất quan trọng của các buổi tập khi thời gian đếm ngược ngày khởi tranh các trận đấu bảng A đã cận kề. Sự tập trung về tinh thần, sự chuyên tâm trong sinh hoạt, tập luyện là những yếu tố cần thiết để toàn đội có được sự chuẩn bị tốt nhất.

>> Xem thêm: U23 Malaysia có “sát thủ” trở về từ Nhật Bản

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM