U23 Việt Nam tập làm quen sân Việt Trì chuẩn bị đấu U20 Hàn Quốc

Chiều 17/4, đội tuyển U23 Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên sân Việt Trì để chuẩn bị cho trận giao hữu với U20 Hàn Quốc sắp tới.

Hôm nay, 17/4, U23 Việt Nam đã có tập 2 buổi tại Phú Thọ. Buổi tập chiều các cầu thủ lần đầu tiên có những bước chạy trên sân Việt Trì – sân đấu tổ chức cuộc so tài với U20 Hàn Quốc vào ngày 19/4 và cũng là nơi diễn ra các trận đấu tại bảng A môn bóng đá Nam SEA Games 31.

U23 Việt Nam tập làm quen sân Việt Trì chuẩn bị đấu U20 Hàn Quốc
U23 Việt Nam đã tập làm quen sân Việt Trì.

Một cơn mưa lớn đã đổ xuống Việt Trì trước buổi tập chiều 17/4. Tuy nhiên chất lượng mặt cỏ tốt, hệ thống thoát nước ổn định giúp các cầu thủ không gặp bất kỳ khó khăn nào để hoàn thành giáo án của ban huấn luyện.

Đông đảo người hâm mộ tại Phú Thọ đến sân theo dõi các cầu thủ tập luyện. Sáng nay, ban tổ chức trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U20 Hàn Quốc cũng đã chính thức mở bán vé trực tiếp tới người hâm mộ tại nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ. Ngay từ sáng sớm đã có rất đông CDDV xếp hàng chờ mua vé, bất chấp trời mưa khá nặng hạt.

Cuộc so tài giữa U23 Hàn Quốc vs U20 Hàn Quốc diễn ra trên sân Việt Trì (Phú Thọ) lúc 19h00 ngày 19/4. Đây cũng là dịp để Ban tổ chức SEA Games 31 kiểm tra, thử nghiệm công tác chuẩn bị cho môn bóng đá nam.

>> Xem thêm: Chanathip không cùng U23 Thái Lan dự SEA Games 31

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM