U23 Việt Nam “đóng cửa luyện công” trước trận đấu quan trọng với U23 Indonesia

HLV Park Hang Seo tỏ ra rất thận trọng ở những buổi tập cuối cùng của U23 Việt Nam.

Ở buổi tập mới đây, HLV Park Hang Seo có yêu cầu lực lượng an ninh của Ban tổ chức phải đảm bảo cho U23 Việt Nam được tập kín nhằm tránh bị lộ bài. Sân tập phụ Việt Trì khá thoáng nên buổi tập rất dễ bị người lạ quan sát.

U23 Việt Nam "đóng cửa luyện công" trước trận đấu quan trọng với U23 Indonesia
HLV Park Hang Seo yêu cầu U23 Việt Nam tập trung cao độ.

Lượng lượng an ninh có mặt ở các vị trí “nhạy cảm” và có những nhắc nhở với bất cứ ai muốn theo dõi U23 Việt Nam tập luyện.

Trận ra quân gặp U23 Indonesia của U23 Việt Nam chỉ còn 2 ngày nữa, vì thế HLV Park Hang Seo bên cạnh việc muốn các học trò của mình có sự tập trung cao nhất, thì đây là thời điểm có thể chiến lược gia người Hàn Quốc chốt lại bộ khung đội tuyển tham dự SEA Games 31.

Liên quan tới các đối thủ của U23 Việt Nam, trong chiều nay, U23 Indonesia đã có mặt tại Việt Trì (Phú Thọ). Ở đợt đầu tiên sang Việt Nam, U23 Indonesia chưa thể có sự phục vụ của 2 cầu thủ chủ lực. Đó là Elkan Bagott và Asnawi Mangkualam.

Hai cầu thủ này vẫn đang phục vụ cho CLB chủ quản nước ngoài. Với Elkan Bagott, anh đang thi đấu cho Ipswich Town. Còn Asnawi Mangkualam đang thi đấu cho Asan Greeners FC (Hàn Quốc).

>> Xem thêm: Báo Thái Lan hết lời khen ngợi HLV Kiatisak

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM