U23 Timor Leste tự tin cạnh tranh cùng U23 Việt Nam và Indonesia

HLV Fabio Magrao tỏ ra rất tự tin khi nói về mục tiêu của U23 Timor Leste dù rơi vào bảng đấu rất khó.

U23 Timor Leste nằm cùng bảng A với hai đối thủ mạnh U23 Việt Nam và U23 Indonesia. Việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp của U23 Timor Leste được đánh giá là rất khó khăn, nhưng HLV Fabio Magrao lại tỏ ra tự tin.

U23 Timor Leste tự tin cạnh tranh cùng U23 Việt Nam và Indonesia
U23 Timor Leste tự tin sẽ tạo ra bất ngờ.

Ông tuyên bố: “Tôi không nghĩ U23 Việt Nam và U23 Indonesia là hai đội mạnh nhất. Tôi cũng không chắc họ sẽ vượt qua vòng bảng. Chúng tôi có khả năng vào bán kết. Tôi ý thức được Việt Nam, Indonesia là đội mạnh nhưng tôi tin tưởng vào các cầu thủ. Mối quan ngại lớn nhất của tôi là thời gian phục hồi của cầu thủ”

“Bóng đá là phải nói trên sân đấu. Chúng tôi hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ. Trong 8 trận gần đây, chúng tôi đã gặp U23 Campuchia, Hàn Quốc, Philippines, Việt Nam… U23 Timor Leste chỉ thua duy nhất Hàn Quốc, hòa U23 Việt Nam trong 90 phút chính thức. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào thực lực các cầu thủ”, HLV Fabio Magrao nói.

Về sự chuẩn bị trước trận ra quân ở SEA Games, nhà cầm quân người Brazil cho biết: “Đội hình U23 Timor Leste vẫn giữ nguyên so với giải U23 Đông Nam Á vừa qua. Cầu thủ của chúng tôi trẻ nhất ở bảng này. Chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều, mong rằng các cầu thủ sẽ bứt phá trong những trận tiếp theo”.

“Đối thủ lớn nhất của chúng tôi không phải U23 Việt Nam hay U23 Indonesia mà là thời gian. Các cầu thủ không có nhiều thời gian để hồi phục sức khỏe. Mật độ thi đấu 2 ngày/trận khiến tôi lo các cầu thủ không kịp hồi phục.

Tôi có góp ý về lịch trình thi đấu tại SEA Games 31 cần giãn ra, tập trung vào chất lượng trận đấu. Các cầu thủ cần có quãng nghỉ bởi nếu không làm như vậy thì bóng đá châu Á khó mà phát triển. Đây là lời góp ý chân thành của tôi”, HLV Fabio Magrao nhấn mạnh.

>> Xem thêm: U23 Philippines muốn tạo ra bất ngờ ở bảng đấu của U23 Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM