Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
15 Tháng Bảy, 2021 7:56 sáng

U23 Thái Lan tính gọi 2 sao trẻ từ Anh về dự vòng loại U23 châu Á

HLV Anurak Srikerd của U23 Thái Lan bày tỏ mong muốn gọi 2 cầu thủ Thanawat Suengchitthawon và Benjamin James Davis về dự vòng loại U23 châu Á.

Chia sẻ với truyền thông Thái Lan về sự chuẩn bị của U23 Thái Lan cho vòng loại U23 châu Á dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 tới, HLV Anurak Srikerd đang tiến hành các thủ tục để có thể gọi hai ngôi sao từ Anh về đó là Thanawat Suengchitthawon và Benjamin James Davis.

Benjamin James Davis và Thanawat Suengchitthawon sẽ được gọi về chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020.

HLV Anurak Srikerd chia sẻ trên tờ Siam Sport: “Chúng tôi đang xúc tiến các bước cần thiết để triệu tập Thanawat Suengchitthawon từ Leicester City, cũng như Benjamin James Davis từ Fulham. Họ đã thể hiện tốt ở những giải đấu vừa qua. Song, quyết định nằm ở CLB chủ quản, bởi vòng loại sắp tới không thuộc hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA)”.

“Ban huấn luyện U23 Thái Lan đã bắt đầu những bước chuẩn bị đầu tiên, bao gồm cả vấn đề về nhân sự. Chúng tôi phải tính toán kỹ lưỡng, bởi có nhiều vị trí bị bỏ lại do cầu thủ quá tuổi quy định. Tất cả những gì tôi có thể nói lúc này là hãy chờ tới khi bóng lăn” HLV Anurak Srikerd nói tiếp.

Tại vòng loại U23 châu Á 2022, Thái Lan nằm cùng bảng với chủ nhà Mông Cổ, Malaysia và Lào. Thái Lan từng giành quyền đăng cai vòng loại, nhưng rút lui trước ngày bốc thăm chia bảng.

>> Xem thêm: ĐT Trung Quốc được hỗ trợ tối đa để đấu ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM