U23 Philippines muốn tạo ra bất ngờ ở bảng đấu của U23 Việt Nam

Dù không được đánh giá cao bằng U23 Việt Nam lẫn U23 Indonesia, nhưng U23 Philippines vẫn quyết tâm tạo ra bất ngờ ở bảng đấu này.

Trang chủ của LĐBĐ Philippines cho biết, U23 Philippines muốn gây bấtngờ tại SEA Games 31 bằng sự khởi đầu chiến dịch gặp U23 Timor Leste.

U23 Philippines muốn tạo ra bất ngờ ở bảng đấu của U23 Việt Nam
U23 Việt Nam quyết tạo nên bất ngờ.

Năm nay, Philippines nằm ở bảng,cùng vơí đương kim vô địch U23 Việt Nam, á quân Indonesia, Myanmar và Timor Leste nhưng HLV Norman Fegidero hy vọng, đội bóng có thể đạt được mục tiêu lọt vào bán kết lần đầu tiên kể từ năm 1991. Cũng nói thêm, tại SEA Games 30 dù được thi đấu trên sân nhà nhưng Philippines đã bị loại ngày từ vòng đấu bảng.

HLV Norman Fegidero cho biết: “Chúng tôi sẽ thi đấu từng trận một nhưng mục tiêu của chúng tôi là lọt vào bán kết của SEA Games 31. Tôi rất vui khi có những cầu thủ tốt nhất đội và việc có Schrock sẽ giúp đội đạt được mục tiêu của chúng tôi.”

Về phía mình, tiền vệ Stephan Schrock chia sẻ:“Tôi rất vui vì cuối cùng chúng ta đã có chuẩn bị kỹ càng trước ngày khai mạc.Tôi tin tưởng vào khả năng của đôị nhà và tôi mong muốn cùng toàn đôị làm nên lịch sử”.

>> Xem thêm: Truyền thông Hàn Quốc chờ đợi giữa HLV Park Hang Seo vs Shin Tae Yong

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM